1 Số lý do nên chọn mua nhà Vinhomes Ocean Park?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

battophai

New Member
20 Tháng bảy 2016
15
0
1
26
dienmayhaidangvn.com
Dự Án BĐS Vinhomes Riverside Ocean Park Gia Lâm mang tầm vóc một đại đô thành đồng Sở tiện ích như Đảo quốc Nước Sing. Và hơn thế nữa, dự án nắm giữ những đại tiện ích và cảnh quan quy mô kinh điển, mới mẻ như: công viên Gym ngoài trời, trung tâm giải trí công viên BBQ rộng lớn trên nền tảng khoảng không cây xanh, mặt nước đa dạng.
nhà đầu tư Vinhomes Ocean Park đáng tin cậy
Với Tay nghề Kinh nghiệm phát triển Nhà Đất dày dặn, CĐT Vinhomes nhiều năm liền cầm đầu những nhà phát triển Nhà Đất Bất Động Sản số 1 Nước Nhà. Một điểm cộng rất lớn khách hàng dành cho Vinhomes Riverside là bàn giao đúng và thậm chí là sớm hơn tiến trình khai công cam kết căn hộ/ căn hộ chung cư cao cấp cũng như thiết kế và xây dựng được hệ sinh thái tiện ích cho cư dân.
biệt thự ngọc trai vinhomes ocean park vietstarland

Các dự án nổi bật của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup gồm có Nhà Đất Bất Động Sản ở (Vinhomes Metropolis, Vinhomes Riverside Golden River, Vinhomes Riverside Central Park, Vinhomes Chung Cư Royal City, Vinhomes Dự án Times City, Vinhomes,…) và Nhà Đất BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl. Như vậy, minh chứng và khẳng định rằng, gia chủ tòa nhà tại Vinhomes Ocean Park sẽ nhận được gia sản đúng và thậm chí nhanh hơn quá trình chuyển nhượng bàn giao cam kết trong HĐ mua và bán.
Vinhomes Ocean Park - tầm nhìn mai sau
Với quy mô dân số tại một số xung quanh vị trí nội thành của thành phố liên tục tăng trong năm vừa đây, TP.Hà Nội đã có chủ trương tăng trưởng các KĐT giữa trung tâm vệ tinh. Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại Gia Lâm – một trong những điểm ngắm của Hà Nội trong mai sau gần.
Nằm trong quy hoạch tăng trưởng bền vững của Thủ Đô, Vinhomes Ocean Park kết nối với cơ sở hạ tầng đồng Bộ vô cùng tiềm năng:
  • Các khu công nghiệp hết sức quan trọng mô hình lớn: Khu Công nghiệp Sài Đồng B, Cụm Công nghiệp Làng nghề Bát Tràng, Viện nghiên cứu và điều tra rau quả, Cụm Công nghiệp Thực phẩm Hapro, Cụm Công nghiệp Ninh Hiệp
  • Các Khu đô thị lớn quanh vùng dự án: Khu đô thị Đặng Xá, Khu đô thị Đặng Xá 2, Khu đô thị Dương Xá, Khu đô thị Trâu Quỳ, Khu đô thị Lâm Viên Villas, KĐT Yên Viên, Khu đô thị Đình Xuyên, Khu đô thị Yên Thường
  • Các tuyến đường liên tỉnh xung quanh vị trí miền Bắc: Thành Phố Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,
  • hạ tầng Thương Mại, giao thông, y tế: Cao tốc Hải Phòng ( 100m), Quốc lộ 1A (2km), Sân bay Gia Lâm, Bến xe Gia Lâm, Bệnh viện đa khoa Gia Lâm, Aeon Mall long biên, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang…
  • 1 số ít khu công trình hết sức quan trọng đang được lên kế hoạch: 4 cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống, tuyến đường sắt đô thị số 8 (Ga Metro số 8), tổng hợp trung tâm giải trí công viên vui chơi giải trí cao cấp Vinpearl Land Gia Lâm, trung tâm giải trí công viên Khoa học diện tích quy hoạnh 210 ha
căn hộ concept mới mẻ
có khả năng nói, dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Ocean Park là kết hợp hoàn hảo giữa VinhomesVinpearl khi mang giá trị nghỉ dưỡng vào trong căn hộ chung cư. Với phương châm “ Mang Biển Hồ về trong Phố”, dự án mang tâm huyết của chủ đầu tư dự án về một Thành Phố với 3 concept sống chủ đạo: Sống đầy đủ, Sống năng động, và Sống tận hưởng độc lạ nhất. KĐT vừa thỏa mãn chức năng của một đại đô thị Nước Singapore với khoảng không xanh và không gian thể thao phong phú; vừa thỏa mãn chức năng du lịch – nghỉ dưỡng “có một không hai”.
sức hút vinhomes ocean park

Tiện ích đi kèm concept: Với 3 cụm tiện ích xoay quanh 3 trục giá trị sống: Giá trị sống đủ đầy ( cụm tiện ích về giáo dục và đào tạo, y tế, thương mại), Giá trị sống năng động ( trung tâm giải trí công viên, trung tâm giải trí công viên gym), và giá trị sống hưởng thụ ( Hồ trung tâm, biển hồ, Quần thể đại học VinUni), khẳng định chắc chắn giá trị danh hiệu của Nhà Đất Bất Động Sản ở đây sẽ được cộng hưởng vô cùng lớn.
Có nhiều lựa chọn tại Vinhomes Ocean Park hơn
Hai dòng sản phẩm cao tầng liền kề và thấp tầng với nhiều phân khu không giống nhau là minh chứng rõ ràng nhất cho các loại hình BĐS tại Vinhomes Gia Lâm. Dòng sản phẩm cao tầng gồm có các căn hộ từ 1pn đến 3pn hoặc các căn hộ chung cư cao cấp diện tích quy hoạnh đặc biệt. Với mức tài chính từ vài trăm triệu đến chục tỷ đồng, những chọn lựa loại hình tài sản tại dự án là vô cùng đa dạng.
cạnh bên cơ hội mua nhà 2PN đa năng 55 m2 Vinhomes Ocean Park như hình minh họa trên, người mua rất có thể mua các căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Riverside Ocean Park diện tích quy hoạnh lớn hơn.
Như vậy, Vinhomes Ocean Park sẽ là đô thị tiếp đón 2 chức năng tuyệt vời nhất của tài sản trong mắt người tiêu dùng, không riêng gì đặt ở, Vinhomes Riverside Ocean Park còn là chốn góp vốn đầu tư.