Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya in túi ni lông giá tôn Việt Nhật tôn Việt Nhật
  1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
    Dismiss Notice
  2. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH đang tuyển dụng . Nhân viên lập trình website( am hiểu về php, biết sử dụng photoshop) : 2 Người - Làm việc tại Hóc Môn, lương cao từ 4-10tr . Công tác viên viết bài seo, chăm sóc website: 5 người Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Email: info@lananhadv.com hoặc denguyen.pav@gmail.com Sdt: 0977.800.810 hoặc 0938.630.616
    Dismiss Notice

3 cách pha nước mắm cực ngon cho các bạn trẻ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi vuhuyen818, 9 Tháng bảy 2018.

  1. vuhuyen818

    vuhuyen818 New Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng bảy 2018
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bằng các giọt nước mắm nhĩ thơm ngon thì với 3 cách dưới đây những bạn sẽ tự tay chế biến cho mình những chén nước mắm chấm đồ ăn siêu ngon.

    [​IMG]a

    1. Nước chấm ốc

    Cách pha nước chấm Trút món ốc nhiều người thích

    Nguyên liệu:

    - 2 muỗng nước mắm ngon
    - một thìa nước ấm
    - 1 thìa cafe nước cốt chanh
    - 3 muỗng đường
    - Gừng, ớt, xả, rau mùi bằm nhỏ, quất tươi, lá chanh.

    Cách làm:

    - Lấy một chiếc bát tô pha nước mắm, nước ấm và đường trộn đều bắc lên bếp đun sôi Trút tan đường rồi để nguội. tiếp theo đó Trút gừng, tỏi, ớt băm nhuyễn, nước cốt chanh vào trộn đều. Tiếp đó rắc rau mùi, xả thái nhỏ lên trên và trộn đều. Trút thêm vài lát ớt tươi và thêm lá chanh thái nhỏ. Cắt đôi quất cho cả quả vào bát nước chấm, mùi tinh dầu quất sẽ làm nước chấm thơm vị đậm đà hơn.

    2. Nước chấm Trút món bánh cuốn
    Pha nước chấm ngon cho món bánh cuốn buổi sáng ngon miệng

    Nguyên liệu:
    - 300 ml nước sôi để nguội
    - 2 lạng rưỡi đường
    - 2 muỗng canh nước mắm nguyên chất
    - ớt tươi băm nhỏ
    - ít giấm gạo

    Cách làm:

    Nếu muốn nước chấm ngọt hơn theo vị của người miền Nam, bạn có thể không dùng giấm chua. Thay vào đó bạn giảm lượng nước và tăng lượng đường trong công thức. Nếu bạn ăn mặn hơn, có thể thêm nửa muỗng canh nước mắm, tương đương khoảng 30 ml.

    3. Pha nước chấm chả giò

    - 200 ml nước sôi để nguội
    - 2,5 muỗng canh đường cát trắng
    - 3,5 thìa canh nước mắm nguyên chất
    - 3 thìa canh giấm
    - 3 trái ớt đỏ, bỏ hạt và băm nhỏ
    - 1 củ tỏi, lột vỏ và băm nhỏ
    Để bình dân và dễ nhớ hơn bạn có thể pha theo tỷ lệ: 1 nước mắm + 3 nước lọc + 2 đường + tỏi và ớt băm nhỏ. Nước chấm này phải đặc và đậm mới đạt yêu cầu.
     
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này