Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

5 Dấu hiệu nhận biết thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thảo luận trong 'Mua bán Xe' bắt đầu bởi hdifilwu, 16 Tháng năm 2016.

 1. hdifilwu

  hdifilwu New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi thời hạn lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải 7 – 10 tấn sắp đến gần thì việc chọn được thiết bị giám sát hành trình đạt tiêu chuẩn và đầy đủ tính năng để quản lý, giám sát phương tiện là cực kỳ quan trọng. Hãy xem những lý do khiến cho VT06 trở thành hộp đen đáng mua nhất cho mọi loại ô tô.
  1. Chíp định vị GPS nhập khẩu từ Thụy Sỹ
  [​IMG]
  Chất lượng định vị và giám sát hành trình của VT06 không phải bàn cãi với chíp định vị GPS MAX 7Q Ublock được nhập khẩu chính hãng tại Thụy Sỹ đã được Bộ Giao thông chứng nhận. Khả năng định vị của VT06 vì thế cực kỳ ưu việt với độ chính xác, nhanh chóng khi bắt tín hiệu.

  2. Dây chuyền sản xuất trong nước đảm bảo
  [​IMG]
  Được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy của Viview đặt tại Việt Nam với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, thiết bị giám sát hành trình VT06 sẽ đảm bảo cho các chủ doanh nghiệp một sản phẩm Made in Vietnam có giá trị. Sản xuất trong nước cũng là một đảm bảo để thiết bị có khả năng đáp ứng nhanh chóng những thay đổi trong quy định về giám sát hành trình của Nhà nước.

  3. Tích hợp tính năng giám sát quản lý cho doanh nghiệp

  Bất kỳ doanh nghiệp lắp thiết bị giám sát hành trình ngoài tuân thủ luật định còn cần có được ích lợi cho doanh nghiệp. Khả năng kiểm soát nhiên liệu của VT06 sẽ đảm bảo các doanh nghiệp vận tải tiết kiệm chi phí, kiểm soát lái xe và tạo được lợi thế cạnh tranh lâu dài.

  4. Dịch vụ khách hàng thân thiện:
  [​IMG]
  Mua thiết bị giám sát hành trình VT06 khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ khách hàng tận tình của chúng tôi. Đặc biệt là chính sách đổi trả chưa từng có 6 tháng đổi trả Free thiết bị gặp lỗi giúp khách hàng yên tâm trong lựa chọn sản phẩm. Thời gian bảo hành 24 tháng và hỗ trợ khách hàng 24/7 của các kỹ sư chuyên về giám sát hành trình.

  5. Hộp đen giám sát hành trình giá rẻ
  [​IMG]
  Giảm giá hơn 200.000đ, thiết bị giám sát hành trình VT06 trọn bộ chỉ có giá 2.990.000đ. Bao gồm: hộp đen VT06 và các thiết bị đi kèm, phí duy trì phần mềm giám sát năm đầu tiên, phí dữ liệu 3G năm đầu.

  Thiết bị giám sát hành trình VT06 là sản phẩm được doanh nghiệp sử dụng trong thời gian lâu dài vì thế mua sản phẩm khách hàng sẽ nhận được gói hậu mãi chu đáo như các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng cũ, quà tặng sinh nhật khách hàng và dịch vụ hỏi đáp chất lượng sản phẩm.
  Nguồn: http://gps.viview.vn/tu-van/uu-diem-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-to-vt06-tren-thi-truong.html

  Mua ngay, vui lòng liên hệ:
  Shopanninh/Viview – 043.2222.616/ 0888.965.965
  Email: tamdm.viview@gmail.com
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này