Adidas Ulltra Boost 3.0 Blue

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

anhtu98

Member
2 Tháng năm 2019
37
0
6
21
Adidas Ulltra Boost 3.0 Blue – Là thế hệ thứ 4 của Series đình đám Ultra Boost và cũng là phát hành thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại. Việc Adidas phát triển thêm phổ biến những định dạng mới, các dòng sản phẩm nối gót hoàn thiện hơn là điều đã được tiên lượng trước. vượt trội trong số ấy phải kể tới phiên bản giày thể thao bắt mắt Adidas Ultra Boost Mid MulticolorVề ngoại hình và chất liệu:

tiếp tục tận dụng các ưu thế có sẵn với Primeknit co dãn linh động cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm đảm bảo một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong vận động hằng ngày lẫn lúc luyện tập thể thao.

một vài đặc điểm nổi bật:

Ở mỗi dòng sản phẩm thuộc Boost đều có độ fit khác nhau, riêng ở dòng 3.0 này thì độ “ôm” phần đông là tuyệt đối. Adidas loại bỏ phần “lưỡi gà”, giúp tăng độ êm cũng như để tăng cường tối đa hiệu năng cho những vận động viên cần dùng giày chạy.Bên cạnh đó Fandy giày thể thao nữ ở đà nẵng còn cung ứng phổ quát sản phẩm chất lượng khác

phương pháp được áp dụng:

BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng tương tự như những dòng sản phẩm cũ. Như các bạn đã biết, Boost là phương pháp với các viên nang nén lại với nhau cấu tạo một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều mang đến một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm cung ứng sự êm ái cho quý khách.Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên sản phẩm giày Adidas Ultra Boost Mid Multicolor. đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách, vừa là giày chạy bộ này ngay hôm nay!

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ nhóm viên chức tận tâm và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới đem tới nhiều chọn lựa hơn cho bạn.

Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc gạnh FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng