Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya tủ bánh kem sinh nhật gạch ốp tường phòng tập gym quận 7 đăng tin hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bài viết này sẽ chỉ dẫn cách đi du học tự túc ở New Zealand với chi phí thấp

Thảo luận trong 'Tuyển sinh du học' bắt đầu bởi kevinseo8x, 14 Tháng sáu 2018.

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  san sớt kinh nghiệm du học new Zealand tự túc và những điều cần biết cho sinh viên Việt Nam. INEC miễn phí dịch vụ tham mưu và chỉ dẫn làm hồ sơ du học New Zealand.

  Tương tự như nhiều nhà nước khác trên thế giới, du học New Zealand sẽ tiêu tốn của bạn và gia đình rất đáng kể cả về thời gian lẫn tiền nong. Bởi lẽ, lúc này bạn sẽ phải tự chi trả hầu hết các khoản phí du học New Zealand: từ học phí, phí tổn sinh hoạt đến phí làm hồ sơ, phí xin visa du học New Zealand. cố nhiên, con số này sẽ cao gấp nhiều lần so với việc bạn theo học ở một trường trong nước. Dưới đây là các khoản điển hình bạn phải tự chi trả khi du học ở New Zealand:

  Học phí: 11.000 – 37.000 NZD/năm (tùy bậc học lẫn chương trình đào tạo)
  hoài sinh hoạt: 12.000 – 15.000 NZD/năm (tùy vùng, thành phố)
  Phí xin visa: 298 NZD nếu nộp hồ sơ online hoặc 5.190.000 VNĐ nếu nộp hồ sơ trực tiếp
  Bên cạnh đó, bạn cũng phải chứng minh tài chính du học New Zealand bằng cách chứng minh thu nhập tối thiểu là 1.250 NZD/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần và 15.000 NZD/năm nếu khóa học dài hơn 36 tuần.

  Để hành trình chinh phục bến bờ tri thức của bạn trở nên thuận lợi hơn, bài viết này sẽ chỉ dẫn cách đi du học tự túc ở New Zealand với phí thấp nhưng hiệu quả.
  trích nguồn: kienthucduhocnewzealand.com
   

Chia sẻ trang này