Bạn cần chú ý điều gì trước khi mua gạch men bạch mã chất lượng

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

gachhoangkim

New Member
10 Tháng ba 2018
2
0
1
Một trong những loại gạch đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gạch men bạch mã. Bởi vì nó có những tính năng ưu việt bền, đẹp hơn so với các loại khác. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách chọn mua gạch men bạch mã chuẩn. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số điểm cần chú ý khi mua loại gạch này.

Tại sao phải chọn gạch men bạch mã chuẩn

phs60005.png

Chọn gạch bạch mã phù hợp đem lại không gian hoàn hảo cho công trình

Gạch men là vật liệu xây dựng không thể thiếu của bất kỳ công trình nào trong ốp lát. Nó quyết định tính thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy việc chọn gạch bạch mã sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp và chất lượng của công trinh.

Một số vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn gạch bạch mã

- Phù hợp không gian, nội thất: Trước hết bạn cần xem kỹ kiến trúc tổng thể của công trình mình cần sử dụng. Để từ đó chọn màu sắc, chất liệu gach cho phù hợp với không gian cần ốp lát và nội thất (nếu có). Khi chọn được gạch men bạch mã phù hợp sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp hòa hợp, ấm cúng, sự thoải mái cho người sử dụng.

- Kích thước gạch: Tùy vào đối tượng mà bạn định sử dụng để ốp lát mà bạn chọn kích thước gạch cho phù hợp. Nếu bạn chọn gạch men bạch mã có kích thước lớn thì sẽ tạo cảm giác không gian thoáng đãng, rộng rãi. Ngoài ra nó còn có ưu điểm là việc vệ sinh, lau chùi dễ dàng hơn do ít mạch hơn. Tuy nhiên loại gạch này chỉ phù hợp dùng ốp tường hoặc lát phòng có diện tích từ 15m2 trở lên và vuông vắn. Kích thước của loại gạch bạch mã này là 60 x 60. Còn nếu phòng bé hoặc không được vuông thì bạn chọn loại gạch men bạch mã có kích thước nhỏ hơn như: 30 x 60, 15 x60, … vừa giúp che khuyết điểm và tiết kiệm chi phí.

PWG36061.png

Tùy vào diện tích, cấu tạo của từng không gian để chọn kích thước gạch cho phù hợp

- Chọn màu sắc phù hợp: Sau kích thước thì bạn cần lưu ý màu sắc của gạch men bạch mã. Điều này rất quan trọng vì nó quyết định tính thẩm mỹ, điểm nhấn cho không gian sử dung. Bạn cần chú ý đến nội thất, kiến trúc không gian tổng thể để chọn màu sắc đảm bảo sự hài hòa. Nếu không gian có diện tích nhỏ, hẹp thì nên chọn màu tươi, sáng, hoa văn đơn giản. Còn không gian cao, rộng thì bạn chọn loại gạch bạch mã có màu sẫm để tạo cảm giác ấm áp, vững chắc.

Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến công năng sử dụng của không gian để lựa chọn loại gạch cho phù hợp.

Trên đây là một số điểm bạn cần chú ý trước khi chọn mua gạch men bạch mã. Để được tư vấn và mua được gạch men bạch mã chất lượng bạn có thể liên hệ với công ty qua website: www.gachhoangkim.com