Bảng báo giá đèn led downlight âm trần siêu mỏng giá rẻ tại Hà Nội - tùng tiệm

Minh0PhuongV

New Member
25 Tháng sáu 2018
8
0
1
35
Đèn led âm trần hay còn gọi là đèn downlight hiện đang được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng. Với công nghệ led đương đại giúp tiện tặn điện và sử dụng an toàn, thân thiện với môi trường giúp cho người dùng yên tâm khi dùng.

kiểu dáng đèn downlight âm trần càng ngày càng đa dạng và phong phú, đến từ các thương hiệu khác nhau như KingLED, Rạng Đông, Philips, ELV,...cùng với đó là uy tín và chất lượng sản phẩm.

Đèn led âm trần hay còn gọi là đèn downlight hiện giờ đang được dùng hầu hết trong các công trình xây dựng. Với công nghệ led hiện đại giúp điện và dùng an toàn, thân thiện với môi trường giúp cho người dùng yên tâm khi dùng.Mẫu mã đèn downlight âm trần càng ngày càng đa dạng và phong phú, đến từ các thương hiệu khác nhau như KingLED, bình minh, Philips, ELV,...cùng với đó là uy tín và chất lượng sản phẩm.

bây giờ, đèn được thiết kế với 2 dạng chính là : đèn ánh sáng 1 màu và đèn có chế độ đổi màu với 3 màu ánh sáng : trắng, vàng, trung tính. Đèn có công suất :5.5, 7, 9,11,12 w và lỗ khoét chính yếu là : 90 và 110cm giúp quý khách có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm .
Mua đèn led âm trần chính hãng tại Hà Nội
Đèn trang hoàng Hà Nội tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đèn led âm trần cao cấp của các thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam như : Kingled, Rạng Đông, Philips,ELV,…. Đến với chúng tôi các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành luôn rẻ nhất giúp cho quý khách hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi.

giờ, đèn được thiết kế với 2 dạng chính là : đèn ánh sáng 1 màu và đèn có chế độ đổi màu với 3 màu ánh sáng : trắng, vàng, trung tính. Đèn có công suất :5.5, 7, 9,11,12 w và lỗ khoét đốn là : 90 và 110cm giúp quý khách có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm .
Mua đèn led âm trần chính hãng tại Hà Nội
Đèn trang trí Hà Nội tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đèn led âm trần cao cấp của các thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam như : Kingled, Rạng Đông, Philips,ELV,…. Đến với chúng tôi các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành luôn rẻ nhất giúp cho quý khách hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi.