Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Bật mí thiết bị giám sát hành trình giá rẻ cho xe tải

Thảo luận trong 'Mua bán Xe' bắt đầu bởi hdifilwu, 24 Tháng năm 2016.

 1. hdifilwu

  hdifilwu New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô VT06 là sản phẩm sử dụng cho xe tải, xe khách, taxi và các loại xe công cộng như Uber – Grab. Được Bộ Giao thông vận tải cấp chứng nhận hợp chuẩn theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, các phương tiện lắp đặt VT06 có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  [​IMG]
  Tính năng hỗ trợ giám sát hành trình và quản lý xe

  Là thiết bị dành cho các xe ô tô kinh doanh vận tải, hộp đen ô tô VT06 ngoài các tính năng buộc phải có trong thiết bị giám sát hành trình, còn bổ sung các tính năng như giám sát nhiên liệu hay kiểm tra lái xe. Vì thế có thể nói lắp đặt thiết bị giám sát hành trình vừa đảm bảo trách nhiệm trước Nhà nước vừa giúp tăng cường năng suất, hiệu quả công việc của nhà xe.
  [​IMG]
  Một thiết bị giám sát hành trình giá rẻ Made in Vietnam

  Được sản xuất, lắp ráp tại Văn phòng công ty CP Công nghệ Viview Việt Nam, VT06 là thiết bị giám sát hành trình có mức giá rẻ so với các sản phẩm trong thị trườn giám sát hành trình. Trong thời gian từ 20/5 đến 1/7/2016, tất cả khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cho trọn bộ thiết bị giám sát hành trình là 2.990.000đ (Giá niêm yết là 3.200.000đ).

  Bộ thiết bị giám sát hành trình xe này sẽ bao gồm:
  [​IMG]
  - Hộp đen giám sát hành trình VT06

  - Đầu đọc thẻ RFID

  - Thẻ RFID

  - Dây nguồn

  - Ăng ten GPS

  - Ăng ten GSM

  - Phần mềm quản lý và phí dữ liệu 3G trong năm đầu tiên.

  Kèm theo:

  - Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình miễn phí tại Hà Nội

  - Chế độ bảo hành cho thiết bị giám sát hành trình ô tô lên tới 24 tháng

  Nguồn: http://shopanninh.com/tin-tuc/tin-c...iet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-to-vt06-177.html
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này