Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya in túi ni lông tủ bánh kem sinh nhật gạch ốp tường giá tấm cách nhiệt phương nam phòng tập gym quận 7 đăng tin hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt triển khai Trại lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật.

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nhomdieutra822, 4 Tháng bảy 2018.

 1. nhomdieutra822

  nhomdieutra822 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm giúp người khuyết tật giảm bớt khó khăn trong quá trình di chuyển và sinh hoạt, mới đây, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã được tổ chức BMVSS - Ấn Độ và Sở Y Tế tỉnh lựa chọn làm địa điểm tổ chức triển khai Trại lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Đây là một trong những nội dung quan trọng có trong Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Ấn Độ sau chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tới Ấn Độ ( tháng 3/2018).

  [​IMG]
  Dự án lắp chân giả cho người khuyết tật tại tỉnh tỉnh Vĩnh Phúc do tổ chức Bhagwan Mahaveer Viklang Sahayata Samiti (BMVSS) - Ấn Độ tài trợ thông qua giới thiệu của Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam. UBND tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận và giao Sở Y Tế là chủ khoản viện trợ.

  [​IMG]
  Lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật (Ảnh minh họa)
  Địa điểm thực hiện dự án: Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt.
  Đơn vị phối hợp: Sở Ngoại Vụ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
  Thời gian: từ ngày 8/7/2018 – 28/7/2018.
  Tổng kinh phí thực hiện chương trình:
  Chi phí lắp chân: 115.000 USD (tương đương 2.6 tỷ đồng ) dự toán lắp ghép 500 chân giả tại Việt Nam do BMVSS chi trả.
  Chi phí cho người khuyết tật di chuyển từ địa phương tới địa điểm Trại lắp chân giả tại Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt và các chi phí khác đều do BMVSS chi trả hoàn toàn.

  Được biết, theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai tại Vĩnh Phúc. Đây là dự án có ý nghĩa xã hội rất lớn với mục đích giúp đỡ người khuyết tật giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Dự án dự kiến được thực hiện với 500 người khuyết tật.
  ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẠI LẮP CHÂN GIẢ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này