Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt triển khai Trại lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật.

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nhomdieutra822

New Member
24 Tháng mười hai 2016
3
0
1
34
Nhằm giúp người khuyết tật giảm bớt khó khăn trong quá trình di chuyển và sinh hoạt, mới đây, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã được tổ chức BMVSS - Ấn Độ và Sở Y Tế tỉnh lựa chọn làm địa điểm tổ chức triển khai Trại lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Đây là một trong những nội dung quan trọng có trong Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Ấn Độ sau chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tới Ấn Độ ( tháng 3/2018).


Dự án lắp chân giả cho người khuyết tật tại tỉnh tỉnh Vĩnh Phúc do tổ chức Bhagwan Mahaveer Viklang Sahayata Samiti (BMVSS) - Ấn Độ tài trợ thông qua giới thiệu của Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam. UBND tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận và giao Sở Y Tế là chủ khoản viện trợ.


Lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật (Ảnh minh họa)
Địa điểm thực hiện dự án: Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt.
Đơn vị phối hợp: Sở Ngoại Vụ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
Thời gian: từ ngày 8/7/2018 – 28/7/2018.
Tổng kinh phí thực hiện chương trình:
Chi phí lắp chân: 115.000 USD (tương đương 2.6 tỷ đồng ) dự toán lắp ghép 500 chân giả tại Việt Nam do BMVSS chi trả.
Chi phí cho người khuyết tật di chuyển từ địa phương tới địa điểm Trại lắp chân giả tại Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt và các chi phí khác đều do BMVSS chi trả hoàn toàn.

Được biết, theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai tại Vĩnh Phúc. Đây là dự án có ý nghĩa xã hội rất lớn với mục đích giúp đỡ người khuyết tật giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Dự án dự kiến được thực hiện với 500 người khuyết tật.
ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẠI LẮP CHÂN GIẢ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT