Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập giảm cân sau sinh
  1. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  3. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!

Bí quyết cho món đậu phụ rán tẩm hành đúng chuẩn ngon, bổ, rẻ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hathuongduong, 25 Tháng tám 2017.

  1. hathuongduong

    hathuongduong New Member

    Tham gia ngày:
    30 Tháng ba 2017
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Đậu phụ rán tẩm hành là một món ăn vô cùng đơn giản, dễ làm từ khâu mua nguyên liệu đến cách chế biến. Dưới đây là các bước giúp bạn có được đĩa đậu phụ rán tẩm hành thơm, ngon nức mũi.

    Nguyên liệu làm đậu phụ rán tẩm hành

    - Đậu phụ khoảng 3 bìa lớn

    - Hành lá 4-5 nhánh

    - Dầu ăn, nước mắm ngon

    - Đường

    Cách làm đậu phụ rán tẩm hành

    - Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Đậu phụ rửa qua nước cho sạch bụi, sau đó cắt miếng vừa ăn, đặt lên khăn thấm nước để khi rán đậu không bị bắn dầu. Hành lá nhặt và rửa sạch, để ráo nước. Cắt bỏ phần đầu trắng, thái nhỏ.

    - Bước 2: Cho nước mắm ra bát và cho hành lá thái nhỏ vào, khuấy đều. Nếu không thích ăn mặn quá, có thể pha nước mắm và nước lọc theo tỷ lệ 1:2. Ngoài ra cũng có thể pha nước mắm, đường, nước lọc theo tỷ lệ 1:1:2. Tùy khẩu vị gia đình để điều chỉnh cho phù hợp.

    [​IMG]

    - Bước 3: Cho dầu vào chảo, đun nóng già dầu thì cho đậu phụ vào rán vàng đều các mặt. Khi dậu đã vàng, gắp đậu ra và nhúng vào bát nước mắm đã chuẩn bị sẵn.

    - Bước 4: Lần lượt nhúng các miếng đậu đã chín vàng vào nước mắm, rồi cho ra đĩa để thưởng thức.

    Món đậu phụ rán tẩm hành ăn ngay khi nóng sẽ rất ngon, miếng đậu vàng thơm, nóng hổi mà vẫn giữ được lớp vỏ giòn giòn khi vừa rán xong, lại thơm mùi đậu, đậm đà mùi mắm nên rất đưa cơm.

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công với cách làm đậu phụ rán tẩm hành đơn giản này nhé!
     
    Quan tâm nhiều
    Cách làm kem chuối đơn giản tại nhà bởi aztech2017, 15 Tháng chín 2017 lúc 17:16
    Dầu Lạc Nguyên Chất Hà An! bởi nguyennhatminh, 18 Tháng chín 2017 lúc 22:58
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này