Biker An Giang độ sơn tem hình Kim Cương xe SH Nhập cực đẹp

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

baoNgoc6851

New Member
6 Tháng sáu 2018
7
0
1
32
Chiếc xe SH Nhập được độ lại dàn áo với họa tiết kim cương dạng đồ họa, ngoài rachiếc xe còn được trang bị thêm nhưng món phụ kiện như đĩa Galfer, gương Rizoma Elisse.

Chiếc xe SH Nhập 2010 nguyên bản màu xanh, thuộc sở hữu của một biker ở Long Xuyên, An Giang.

Chiếc xe SH Ý được độhọa tiết kim cương dạng đồ họa là vìchủ xehoạt động ở trong ngành kim hoàn cho nên đã có ý tưởng như vậy .Người thợ thiết kế cho biết đối với họa tiết kim cương dạng này thì có rất nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày,vì thếcác bạn chỉ phải thể hiện ở một chỗvị trí đắt giá và tập trung vẽ đẹp kết hợp với lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn bắt mắt nổi bật thay vì cứ đặt tại nhiều chỗgây rối mắt và không được đẹp.

Ngoài ra một số món phụ kiện cao cấp cũng được trang bị thêm cho chiếc xe SH Nhập 2010 như:đĩa Galfer, gương chiếu hậu Rizoma Elisse, tay cầmRizoma Lux đi với gù xéo, tay phanh Rizoma, Led Audi & O’Block độ đèn xinhan trước và sau


Theo như Biker An Giang chia sẽ thì tên còn gái là Ruby được đặt theo tên của viên đá quý. Màu nền của vỏ áo xecũng có khả năng chuyển màu xanh dương - tím


>>>>>Nguồn: http://giaydantuongngocmai.vn/dan-choi-an-giang-do-son-tem-hinh-kim-cuong-xe-sh-y-ca-tinh/