Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập giảm cân sau sinh
  1. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  3. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!

Bò Wellington – Vua của những buổi tiệc sang chảnh tại âu lục

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi totinhte, 12 Tháng chín 2017.

  1. totinhte

    totinhte New Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng mười hai 2016
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Với mùi vị tinh tế và trang trí bắt mắt, bò Wellington là món ăn liên tiếp được chọn lựa trong mỗi buổi tiệc tại âu lục.
    Bò Wellington – Vua của các buổi tiệc sang chảnh tại châu âu

    Bò Wellington chính là món tạo sự tên tuổi của đầu bếp lừng danh toàn thế giới Gordon Ramsay, vị giám khảo khó chiều bên trên chương trình truyền hình thực ra Master Chef Mỹ. Chính vì vậy, món ăn mang đậm nét công phu & sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhằm đem đến cho thực khách khẩu vị quá hoàn hảo.

    Bò Wellington được đặt theo tên vị anh hùng dân tộc từng đánh bại hoàng đế Napoleon trên mặt trận Waterloo năm 1815, ngài Arthur Wellesley, còn gọi là The Duke of Wellington. Ông có 1 niềm đam mê bất tận với miếng thịt bò, nấm mèo, rượu vang Madeira & pate. Đầu bếp người Anh của ông đc yêu cầu sẵn sàng các món ăn này ngay cả cả các bữa tiệc của gia đình. Từ đó, tên gọi bò Wellington kiến tạo như cách để người ta vinh danh and tưởng nhớ tới ông. Đây cũng là món ăn yêu chuộng của cố tổng thống Mỹ Richard Nixon.
    Cẩm nang du lịch:
    kinh nghiệm du lịch thái lan tự túc tiết kiệm

    món ăn truyền thống lâu đời gồm 3 phần tử chính: lớp bột bên ngoài (pastry) làm “vỏ áo”, thời buổi này thường tận dụng bột ngàn lớp, Duxelles – các thành phần hỗn hợp thịt băm với mộc nhĩ cùng những loại hương liệu hoặc Foie Gras (gan ngỗng béo) với nhân trong cùng là thịt bò thăn. Món ăn sẽ ăn lẫn với cùng một hoặc hai loại nước dùng sốt, phổ cập đặc biệt là Bearnaise, Colbert, Madeira, Perigourdine hoặc Chateaubriand.
    Bò Wellington đc xếp vào tốp những món thức ăn có cách làm nhiều công đoạn nhất toàn thế giới. Thịt bò phải là loại cực tuyệt ướp với hạt tiêu and muối hạt, tiếp sau đó áp chảo thật nhanh với dầu olive. Cho hồn hợp nấm – thịt, húng tây, muối, hạt tiêu trắng, hành, tỏi và hạt dẻ giã nát vào đun trong 10 phút. Thêm rượu và tiếp theo đun Cho tới khi tất cả hổn hợp khô lại. Khuấy đều rồi để nguội.

    tiếp theo, cán một lớp bột mỏng tanh, rải đều hỗn hợp nấm và đặt thịt bò vào giữa, cuốn lại rồi bỏ vào lò vi sóng bật chế độ nướng. Nhờ đó, bò Wellington có độ giòn tan của bột mì, thơm mềm của nhân mộc nhĩ pate & vị ngọt ngào của thịt, làm nên pha trộn mùi vị tinh tế và sắc sảo. Điều đặc sắc là dù cuộn trong lớp bánh nhưng đầu bếp vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn độ chín theo sở thích của bạn. Món thức ăn khi hoàn thành sẽ sở hữu gold color sáng bóng như hổ phách, bề ngoài đẹp mắt nên luôn là chọn lựa hàng đầu cho những buổi tiệc quý phái. Nhờ thế, bò Wellington còn đc mệnh danh là “Vua” của bàn tiệc tại những nước âu lục.
     
    Quan tâm nhiều
    Cách làm kem chuối đơn giản tại nhà bởi aztech2017, 15 Tháng chín 2017 lúc 17:16
    Dầu Lạc Nguyên Chất Hà An! bởi nguyennhatminh, 18 Tháng chín 2017 lúc 22:58
    Bài viết mới
Tags: mon ngon

Chia sẻ trang này