Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Các loại đèn Led nên sử dụng ngay ở nhà bạn phần 1

Thảo luận trong 'Điện tử Gia Dụng' bắt đầu bởi denledamtran, 19 Tháng tám 2017.

 1. denledamtran

  denledamtran New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên phải nói đến là bóng đèn học cho trẻ. Trẻ nhỏ là mầm sống của tương lai, vì vậy việc chăm sóc cho sức khỏe của trẻ là việc cần ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế việc thay bóng đèn học cho trẻ là việc ưu tiên hơn các chỗ như cầu thang, nhà vệ sinh, phòng khách ... Để mắt trẻ không bị mắc các tật về khúc xạ thì phải đảm bảo các yếu tố sau: đầu tiên nguồn sáng để trẻ ngồi học phải ổn định, không nhấp nháy, ánh sáng phải rõ nét, đủ sáng sẽ khiến mắt trẻ lâu mỏi hơn. Tất cả các yếu tố trên đều có ở đèn Led. Thứ hai là bạn phải để ý tư thế ngồi học của trẻ, không để trẻ cúi sát mặt bàn khi đọc hoặc viết, tư thế ngồi học bài chuẩn là: ngồi thẳng lưng, mắt cách vở viết hoặc sách đọc 25 cm đến 30 cm.
  [​IMG]
  Tiếp đến là bóng đèn ở phòng khách, nơi mà cả nhà thường ngồi xem phim. Thực tế cho thấy: việc tắt bóng đèn để ngồi xem phim là một điều sai lầm của các gia đình bây giờ. Khi xem phim nên có đủ ánh sáng trong phòng để mắt không nhanh mỏi, nhanh lão hóa. Nhưng nếu xem tivi trong môi trường ánh sáng không ổn định, nhấp nháy như đèn Neon thì sẽ không tốt cho mắt. Vì vậy, việc thay bóng đèn ở phòng khách bằng các đèn Led trang trí là điều hết sức cần thiết. Không những giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn mà còn tăng sự thẩm mĩ cho căn phòng khách.
   

Chia sẻ trang này