Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập giảm cân sau sinh
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site

Các thao tác trong quá trình nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Tin Tức làm Đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 9 Tháng năm 2016.

 1. tamlethanh1101

  tamlethanh1101 New Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  quá trình nâng mũi Hàn Quốc:
  bước 1: Thăm khám và kiểm tra
  Đối với giải pháp nâng mũi hàn quốc, việc kiểm tra cấu trúc mũi trước phẫu thuật là vô phối hợp quan trọng. Nhờ đó giúp bác sĩ lập phác đồ điều trị chính xác cho từng trường hợp.
  công đoạn 2: Phân tích và lựa chọn dáng mũi với công nghệ 3D
  Theo các bác sĩ tạo hình thẩm mỹ, việc ứng dụng công nghệ 3D trong nâng mũi Hàn Quốc là yếu tố gần như không thể thiếu. Không những thế, phần mềm này còn phân tích cho bạn thấy được tỷ lệ chiều cao của chiếc mũi hài hoà với khuôn mặt, da đầu mũi có đủ hay không và chất liệu nào hài hoà với cơ địa của bạn.

  [​IMG]

  bước 3: Tư vấn kĩ thuật và vật liệu áp dụng trong nâng mũi Hàn Quốc
  Khi tiến hành nâng mũi khách hàng sẽ băn khoăn về vấn đề đưa vật liệu gì vào cơ thể của mình. Để giúp khách hàng an tâm hơn, chuyên gia sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về kỹ thuật và vật liệu được áp dụng trong nâng mũi Hàn Quốc.
  Đối với nâng mũi Hàn Quốc chuyên gia thẩm mỹ phẫu thuật sẽ tác động vào cả 3 phần: sống mũi, đầu mũi và lỗ mũi.
  Phần sống mũi: Phần sống mũi chiếm 2/3 mũi và được cấy ghép bằng sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc.Đây là giai đoạn này vô phối hợp quan trọng, yêu cầu độ tỉ mỉ và chính xác cao đến từng mm. Việc kiểm tra thích ứng của cơ thể với sụn nhân tạo cũng vô kết hợp quan trọng để tránh các trường hợp bị viêm nhiễm, lộ sống sau khi đã đặt sụn.
  Phần đầu mũi: Trong kỹ thuật nâng mũi công nghệ hoàn toàn mới: nâng mũi S line Hàn Quốc phần đầu mũi sẽ được cấy ghép hoàn toàn bằng sụn tự thân để tạo sự gắn kết chắc chắn. Đây là công đoạn tiến hành vô kết hợp phức tạp. Thao tác tiến hành cần chính xác, đảm bảo đúng với số liệu kích thước cần kéo dài và chiều cao đầu mũi cần dựng từ phần mềm phân tích nâng mũi 3D, đảm bảo đầu mũi của bạn không bị tình trạng hếch hoặc mũi khoằm.
  Phần lỗ mũi: Bằng việc nâng cao trụ mũi và kéo dài đầu mũi giúp cho cánh mũi thon gọn tự nhiên, bạn không cần phải tiến hành các thủ thuật cắt bỏ thu gọn cánh mũi nào khác. bác sĩ sẽ tạo hình khu vực này để có lỗ mũi hạt chanh và đầu mũi chữ A thon gọn tự nhiên.
  bước 4: tiến hành nâng mũi Hàn Quốc:
  Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe để biết có đủ điều kiện phẫu thuật hay không rồi mới phẫu thuật giống như như khi bạn nâng mũi S line
  công đoạn 5: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

  Ngoài ra còn có các giải pháp làm đẹp khác như: nâng ngực, cắt mắt hai mí Hàn Quốc, độn cằm V line... cũng giúp bạn làm đẹp không tì vết toàn diện cho cơ thể.
   
  Quan tâm nhiều
  Mặt nạ Collagen bởi rosavan99, 14 Tháng mười 2017 lúc 09:37
  3 thói quen để giúp giảm đau mãn tính bởi tranvanthe92cd, 16 Tháng mười 2017 lúc 15:38
  Bài viết mới
  Đắn đo khi đi nhấn mí hàn quốc bởi haihaha, 20 Tháng mười 2017 lúc 15:26

Chia sẻ trang này