Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice
 2. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH đang tuyển dụng . Nhân viên lập trình website( am hiểu về php, biết sử dụng photoshop) : 2 Người - Làm việc tại Hóc Môn, lương cao từ 4-10tr . Công tác viên viết bài seo, chăm sóc website: 5 người Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Email: info@lananhadv.com hoặc denguyen.pav@gmail.com Sdt: 0977.800.810 hoặc 0938.630.616
  Dismiss Notice

Cách chuyển tiền nhà mạng Viettel dễ dàng bây giờ

Thảo luận trong 'Sim số đẹp' bắt đầu bởi newteco, 28 Tháng hai 2017.

 1. newteco

  newteco Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vào một ngày đẹp trời, bạn kiểm tra tài khoản điện thoại thì phát hiện ra một người bạn đã bắn vào tài khoản của mình 50,000đ. Bạn thầm cảm ơn người bạn đó tuy nhiên bạn luôn thắc mắc là tại sao người bạn đó lại có thể bắn được vào tài khoản của mình vậy. Phải chăng, người bạn đã sử dụng bắn tiền viettel tối đa là bao nhiêu khi thuê bao của bạn và của người bạn đều là thuê bao đăng ký theo mạng của Viettel. Và bạn bắt đầu tìm hiểu về cách bắn tiền qua điện thoại để đến một lúc nào đó bạn sử dụng thì sao.


  Cú pháp bắn tiền từ thuê bao Viettel sang thuê bao Viettel thật đơn giản. Bạn chỉ cần bấm *136*mật khẩu*số điện thoại nhận tiền*số tiền bắn# rồi bấm Ok hoặc Gọi là đã có thể bắn số tiền tùy ý của mình sang số thuê bao Viettel của người khác được rồi. Tuy nhiên, để thực hiện cú pháp này, bạn cần phải biết mất khẩu số điện thoại của mình và mật khẩu này chỉ được cấp một lần nên khi bạn lấy được mật khẩu thì cần ghi nhớ chính xác bởi vì nếu không nhớ được mà muốn lấy lại mật khẩu rất là phức tạp. Để lấy mật khẩu, bạn cần soạn tin theo cú pháp MK gửi 136. Có một lưu ý mà chúng tôi cần phải nhắc đó là số tiền bắn tối đa 1 lần là: 50,000đ và 500,000đ là số tiền bắn tối đa trong một ngày.

  Cũng là một dịch vụ nữa liên quan đến tiền của nhà mạng Viettel tuy nhiên đây lại là cách đổi mật khẩu chuyển tiền mạng viettel. Muốn đổi mật khẩu chuyển tiền qua mạng Viettel thì bạn phải làm gì? Đây cũng là điều mà rất nhiều người muốn biết. Để đổi mật khẩu thì chúng ta cần phải gọi điện thoại cho tổng đài 900 và làm theo các hướng dẫn của tổng đài. Tuy nhiên, cách đổi mật khẩu chỉ áp dụng trong trường hợp mật khẩu bạn đã một lần yêu cầu tổng đài cung cấp tuy nhiên bạn đã quên mất mật khẩu đó rồi. Chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn mật khẩu chỉ được cấp một lần duy nhất vì vậy bạn cần phải nhớ kỹ nó.
   
  Bài viết mới
  Sim MobiFone cùng bạn chơi lễ.... bởi Mark, 30 Tháng tám 2017 lúc 12:32
  Sim 4G MobiFone khuyến mãi khủng... bởi Land 01, 29 Tháng tám 2017 lúc 13:18

Chia sẻ trang này