Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập giảm cân sau sinh
 1. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
 3. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!

Cách chuyển tiền nhà mạng Viettel dễ dàng bây giờ

Thảo luận trong 'Sim số đẹp' bắt đầu bởi newteco, 28 Tháng hai 2017.

 1. newteco

  newteco Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vào một ngày đẹp trời, bạn kiểm tra tài khoản điện thoại thì phát hiện ra một người bạn đã bắn vào tài khoản của mình 50,000đ. Bạn thầm cảm ơn người bạn đó tuy nhiên bạn luôn thắc mắc là tại sao người bạn đó lại có thể bắn được vào tài khoản của mình vậy. Phải chăng, người bạn đã sử dụng bắn tiền viettel tối đa là bao nhiêu khi thuê bao của bạn và của người bạn đều là thuê bao đăng ký theo mạng của Viettel. Và bạn bắt đầu tìm hiểu về cách bắn tiền qua điện thoại để đến một lúc nào đó bạn sử dụng thì sao.


  Cú pháp bắn tiền từ thuê bao Viettel sang thuê bao Viettel thật đơn giản. Bạn chỉ cần bấm *136*mật khẩu*số điện thoại nhận tiền*số tiền bắn# rồi bấm Ok hoặc Gọi là đã có thể bắn số tiền tùy ý của mình sang số thuê bao Viettel của người khác được rồi. Tuy nhiên, để thực hiện cú pháp này, bạn cần phải biết mất khẩu số điện thoại của mình và mật khẩu này chỉ được cấp một lần nên khi bạn lấy được mật khẩu thì cần ghi nhớ chính xác bởi vì nếu không nhớ được mà muốn lấy lại mật khẩu rất là phức tạp. Để lấy mật khẩu, bạn cần soạn tin theo cú pháp MK gửi 136. Có một lưu ý mà chúng tôi cần phải nhắc đó là số tiền bắn tối đa 1 lần là: 50,000đ và 500,000đ là số tiền bắn tối đa trong một ngày.

  Cũng là một dịch vụ nữa liên quan đến tiền của nhà mạng Viettel tuy nhiên đây lại là cách đổi mật khẩu chuyển tiền mạng viettel. Muốn đổi mật khẩu chuyển tiền qua mạng Viettel thì bạn phải làm gì? Đây cũng là điều mà rất nhiều người muốn biết. Để đổi mật khẩu thì chúng ta cần phải gọi điện thoại cho tổng đài 900 và làm theo các hướng dẫn của tổng đài. Tuy nhiên, cách đổi mật khẩu chỉ áp dụng trong trường hợp mật khẩu bạn đã một lần yêu cầu tổng đài cung cấp tuy nhiên bạn đã quên mất mật khẩu đó rồi. Chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn mật khẩu chỉ được cấp một lần duy nhất vì vậy bạn cần phải nhớ kỹ nó.
   
Tags: simsodep

Chia sẻ trang này