Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Cách chuyển tiền nhà mạng Viettel dễ dàng bây giờ

Thảo luận trong 'Sim số đẹp' bắt đầu bởi newteco, 28 Tháng hai 2017.

 1. newteco

  newteco Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vào một ngày đẹp trời, bạn kiểm tra tài khoản điện thoại thì phát hiện ra một người bạn đã bắn vào tài khoản của mình 50,000đ. Bạn thầm cảm ơn người bạn đó tuy nhiên bạn luôn thắc mắc là tại sao người bạn đó lại có thể bắn được vào tài khoản của mình vậy. Phải chăng, người bạn đã sử dụng bắn tiền viettel tối đa là bao nhiêu khi thuê bao của bạn và của người bạn đều là thuê bao đăng ký theo mạng của Viettel. Và bạn bắt đầu tìm hiểu về cách bắn tiền qua điện thoại để đến một lúc nào đó bạn sử dụng thì sao.


  Cú pháp bắn tiền từ thuê bao Viettel sang thuê bao Viettel thật đơn giản. Bạn chỉ cần bấm *136*mật khẩu*số điện thoại nhận tiền*số tiền bắn# rồi bấm Ok hoặc Gọi là đã có thể bắn số tiền tùy ý của mình sang số thuê bao Viettel của người khác được rồi. Tuy nhiên, để thực hiện cú pháp này, bạn cần phải biết mất khẩu số điện thoại của mình và mật khẩu này chỉ được cấp một lần nên khi bạn lấy được mật khẩu thì cần ghi nhớ chính xác bởi vì nếu không nhớ được mà muốn lấy lại mật khẩu rất là phức tạp. Để lấy mật khẩu, bạn cần soạn tin theo cú pháp MK gửi 136. Có một lưu ý mà chúng tôi cần phải nhắc đó là số tiền bắn tối đa 1 lần là: 50,000đ và 500,000đ là số tiền bắn tối đa trong một ngày.

  Cũng là một dịch vụ nữa liên quan đến tiền của nhà mạng Viettel tuy nhiên đây lại là cách đổi mật khẩu chuyển tiền mạng viettel. Muốn đổi mật khẩu chuyển tiền qua mạng Viettel thì bạn phải làm gì? Đây cũng là điều mà rất nhiều người muốn biết. Để đổi mật khẩu thì chúng ta cần phải gọi điện thoại cho tổng đài 900 và làm theo các hướng dẫn của tổng đài. Tuy nhiên, cách đổi mật khẩu chỉ áp dụng trong trường hợp mật khẩu bạn đã một lần yêu cầu tổng đài cung cấp tuy nhiên bạn đã quên mất mật khẩu đó rồi. Chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn mật khẩu chỉ được cấp một lần duy nhất vì vậy bạn cần phải nhớ kỹ nó.
   
  Bài viết mới
  Sim MobiFone cùng bạn chơi lễ.... bởi Mark, 30 Tháng tám 2017 lúc 12:32
  Sim 4G MobiFone khuyến mãi khủng... bởi Land 01, 29 Tháng tám 2017 lúc 13:18

Chia sẻ trang này