Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập giảm cân sau sinh
  1. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  3. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!

Cách làm bánh khoai lang cùng với bột chiên giòn khoai

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi aztech2017, 7 Tháng chín 2017.

  1. aztech2017

    aztech2017 New Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng tám 2017
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Làm bánh khoai lang với bột chiên giòn khoai mà thucpham-nguyenlieu.com sẽ hướng dẫn bạn dưới đây hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả mọi người trong gia đình của bạn. Món bánh khoai lang này có tác dụng nhuận tràng, trị táo bón hiệu quả và cũng là một món ăn vặt ngon. Nào hãy cùng bắt tay vào làm nhé.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Khoai lang: 700g

    Bột mì: 100g

    Bột chiên giòn khoai lang: 100g

    Đường cát trắng: 50g

    Dầu ăn

    Chảo không dính

    Tiến hàng làm món bánh khoai lang chiên giòn

    Bước 1

    · Muốn làm bánh khoai lang ngon thì điều đầu tiên là phải chọn những củ khoai lang to, vỏ bên ngoài đẹp, không bị thâm đen hoặc bị sâu.

    · Dùng nước lạnh rửa sạch khoai và đợi khoai ráo nước.

    Bước 2

    · Gọt bỏ vỏ ngoài, sau đó cắt thành từng lát vừa ăn và cho ngay vào thau nước muối pha loãng để khoai không bị thâm đen.

    · Chú ý không nên thái quá dày, tốn thời gian để chiên và nhớ phải ngâm trong nước muối pha loãng để khoai không bị thâm đen, còn giúp khoai cứng và giữ được độ giòn.

    Bước 3

    · Bạn lấy một cái tô pha trộn bột mì và bột chiên giòn khoai theo tỉ lệ 1:1, khuấy đều và cho tiếp đường cát vào, lượng đường thì bạn cho tùy ý.

    · Đổ nước lọc từ từ vào tô, vừa đổ vừa khuấy cho chúng hòa vào nhau là được.

    · Bạn phải khuấy đều tay để bột không bị vón thành cục, khi bột đã mịn ta để bột nghỉ khoảng 30 phút.

    Bước 4

    · Sau một thời gian ta cho các lát khoai vào trộn đều với bột sao cho bám đều hết mặt khoai, đừng để bột bám quá dày vì nó sẽ không giòn ngon.

    · Dùng chảo chống dính bắc lên bếp, đổ dầu ăn ngập miếng khoai, đun sôi đến khi nào dầu già thì ta cho khoai vào.

    · Giảm lửa nhỏ để khoai chín từ từ, khi thấy vàng 2 mặt thì vớt ra và chiên cho tới hết số khoai.

    · Dùng bánh khi còn nóng sẽ cảm nhận được hết sự hấp dẫn của bánh khoai lang chiên giòn này, dùng với tương ớt để chấm.

    Yêu cầu đối với bánh khoai lang tẩm bột chiên giòn

    Bánh khoai phải có màu vàng bắt mắt, không được chiên bánh quá lửa dễ khiến bánh bị cháy đen.

    Khi thái khoai nhớ thái từng lát mỏng và cho vào ngay chậu nước muối pha loãng.

    Phải có giấy thấm dầu để hút bớt lượng dầu dư trong bánh, vừa giúp bánh giòn lâu vừa đỡ ngán.

    Những chiếc bánh khoai lang tẩm bột chiên giòn có màu vàng hấp dẫn khiến bạn khó mà cầm lòng được, bạn nên thưởng thức khi bánh vẫn còn nóng giòn và dùng kèm với tương ớt cho vị thêm cay cay.

    Chúc bạn thành công với món bánh khoai lang !
     
    Quan tâm nhiều
    Cách làm kem chuối đơn giản tại nhà bởi aztech2017, 15 Tháng chín 2017 lúc 17:16
    Dầu Lạc Nguyên Chất Hà An! bởi nguyennhatminh, 18 Tháng chín 2017 lúc 22:58
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này