Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
  1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
    Dismiss Notice

Cách làm thịt kho mướp đắng chuẩn vị thơm ngon

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi heovuive, 16 Tháng năm 2017.

  1. heovuive

    heovuive Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng tư 2017
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Hãy đổi món cho bữa trưa của bạn bằng thực đơn với thịt kho mướp đắng, vừa đơn giản vừa đưa cơm.

    [​IMG]

    Thịt kho mướp đắng rất dễ làm và đưa cơm

    Nguyên liệu chế biến thịt kho mướp đắng

    Để làm món thịt kho mướp đắng bạn cần chuẩn bị 500gr thịt ba chỉ, 1 trái mướp đắng (khổ qua), 1 nhánh hành lá thái nhỏ, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 củ hành tím băm, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng canh nước mắm; 1 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 200ml nước dừa tươi hay nước lạnh.

    Các bước chế biến thịt kho mướp đắng

    Đầu tiên bạn lấy thịt heo rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp vào thịt 1 muỗng nước mắm, tiêu và 1/2 tỏi, hành băm trộn đều.

    Với mướp đắng, bạn hãy móc bỏ ruột, rửa sạch thái miếng to.

    Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, đường rồi thắng với lửa vừa cho đến khi nước đường chuyển màu nâu thì cho tỏi, hành vào xào thơm. Sau đó cho thịt vào xào săn.

    Tiếp đến cho nước dừa tươi cùng các gia vị còn lại vào, rim 10 phút.

    Cuối cùng cho mướp đắng vào đảo đều, rim cho nước sánh mịn, mướp mềm. Nêm nếm lại cho vừa ăn là tắt bếp.

    Thịt kho mướp đắng cho ra đĩa rắc ngò và chút tiêu. Món này dùng với cơm rất ngon.
     
    Bài viết mới
    Các món ăn ngon ở Nha Trang bởi sanghuyevent, 11 Tháng mười một 2017 lúc 21:47

Chia sẻ trang này