Can trong Polyp tui mat ac tinh

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

DONGYSONHA

New Member
20 Tháng tám 2018
9
0
1
36
Cẩn trọng polyp túi mật ác tính

Polyp túi mật 92 – 95% là lành tính, dù rất hiếm gặp, nhưng khả năng polyp túi mật phát triển thành u ác tính và gây nguy hiểm cho sức khỏe vẫn nằm trong khoảng hơn 8%. Polyp túi mật ác tính thường sẽ có đặc điểm khác biệt rất dễ nhận biết so với lành tính. Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng, tuổi tác có liên quan đến việc phát triển polyp thành u ác tính. Theo đó, những trường hợp polyp bất thường, khả năng phát triển ác tính cao như:
- Một polyp và polyp có chân rộng (polyp không cuống).
- Kích thước polyp lớn (hơn 10mm).
- Polyp kích thước nhỏ, nhưng mọc thành cụm lớn trong túi mật (đa polyp).
- Polyp phát triển nhanh bất thường. Dễ dàng lan rộng hoặc tăng thêm về số lượng cũng như kích thuốc trong thời gian ngắn.
- Polyp phát triển ở người có độ tuổi trên 50.
- Polyp có triệu chứng và gây viêm túi mật thường xuyên.
- Người bệnh tiểu viêm xơ đường mật có polyp túi mật, bất kể kích thước và hình thái.
Theo dõi sát sự phát triển của polyp cũng như những triệu chứng polyp gây ra là điều người bệnh cần làm lúc này. Để ngăn ngừa polyp phát triển thành ung thư bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cắt bỏ túi mật. Vì một khi polyp túi mật lớn hơn 18 mm có một khả năng cao là ung thư ác tính, cần phải loại bỏ bằng cắt bỏ túi mật mổ hở, cắt bỏ một phần gan hoặc thậm chí có thể bóc tách hạch bạch huyết.

Khuyến cáo người bệnh phòng ngừa polyp ác tính

Khi có bất kỳ nghi ngờ polyp là ác tính, cần liên tục theo dõi trong ít nhất 6 tháng sẽ giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời, không chỉ polyp túi mật mà còn nhiều bệnh nguy hiểm khác. Đặc biệt ở những người có độ tuổi trên 50. Sau thời gian 6 tháng theo dõi, dù không có dấu hiệu ác tính, người bệnh vẫn cần lưu ý thăm khám sức khỏe và siêu âm định kỳ. Vì bất kỳ khi nào vẫn có khả năng polyp phát triển thành ác tính.
Lựa chọn một chế độ ăn uống giàu chất xơ, ít cholesterol và thường xuyên vận động cơ thể có thể giúp làm chậm sự phát triển về số lượng và kích thước polyp. Cuối cùng, giữ một tinh thần thoải mái và luôn trang bị đầy đủ kiến thức để chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Trong bài thuốc điều trị Polyp của Đông y Sơn Hà có các hoạt chất như Quinon, Flavonoid, Saponin triterpenic, Saponin steroid, Glycyrrhizin có tác dụng phòng ngừa sự quá phát tế bào, phòng chống ung thư, làm cho tế bào ung thư hoá lỏng dễ tiêu, ngoài ra còn có tác dụng chống nhiễm khuẩn, chống viêm tại chỗ, đề phòng các nhiễm khuẩn trong đường tiêu hoá gây ra.

Bài thuốc hoàn toàn từ 100% cây thuốc nam tự nhiên. Tuyệt đối không có tác dụng phụ. Thuốc sắc uống ngày 2 lần, sáng và tối.

Thuốc ngoài việc chữa polyp đại trực tràng thuốc còn giúp củng cố chức năng gan, mật. Bài thuốc còn có tác dụng với các trường hợp men gan cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

Tỉ lệ thành công khi uống bài thuốc này là 70 - 80% (hết hoàn toàn). Còn lại một số trường hợp thì polyp dừng lại, không lớn thêm nữa.

Trong quá trình uống thuốc có kiêng một số thức ăn như (Cá mè, rau muống, đậu xanh, thực phẩm biến đổi gen như Ngô ngọt...)
polyp túi mật ác tính.jpg

**********

ĐÔNG Y SƠN HÀ CHUYÊN ĐIỀU TRỊ:
❌ LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ III, IV, V, IV, VII
❌ POLYP TÚI MẬT, POLYP ĐẠI TRỰC TRÀNG
❌ ĐAU ĐẦU MIGRANDI, RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH
❌ ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH (BỊ LÂU NĂM, CHỮA NHIỀU NƠI KHÔNG KHỎI)
❌ MÙ ĐỘT NGỘT
❌ SỎI THẬN, SỎI MẬT
❌ MEN GAN CAO, GAN NHIỄM MỠ, GOUT.
❌ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG, CỔ, ĐAU MỎI VAI GÁY, TÊ BÌ CHÂN TAY
❌ VIÊM, LOÉT, TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY
❌ NHƯỢC CƠ, TEO CƠ.
❌ NÂNG MÍ MẮT BẰNG ĐÔNG Y
Địa chỉ: Số 9/387 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0985664996