Chọn lựa học nghề spa là quyết định thích hợp cho bạn teen

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

badinhn159

New Member
22 Tháng chín 2016
7
0
1
24
Làm đẹp ở Spa là 1 trong những dòng hình chăm nom sắc đẹp đang cực kỳ dược ưa chuộng Không chỉ ở các chị em mà có cả các cánh mày râu. Theo thời kì, lúc mà đời sống vật chất của chúng ta càng gia tăng, học nghề spa cũng trở nên xu hướng mà khá nhiều bạn tuổi teen đeo đuổi và định hướng tăng trưởng nghề nghiệp lâu dài của mình. Liệu các bạn trẻ có nên học nghề spa?

Khóa học nghề spa thích hợp cùng ai?

Khóa học này dành cho tất cả các các bạn yêu thích và yêu thích làm việc trong ngành spa – săn sóc da.

Lựa chon trường Học nghề spa tại TP HCMLà 1 trong những trường dạy nghề thẩm mỹ bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tập huấn ngành làm đẹp, Học viện P2H đã trở nên một địa chỉ uy tín, chất lượng được khá nhiều bạn trẻ “gửi gắm” niềm tin lúc quyết định sắm nơi học nghề spa tại TP HCM

- Tài trợ toàn bộ dược – mỹ phẩm dùng cho trong quá trính học của các bạn. Các chiếc chăm nom làm đẹp có nguồn gốc từ những nước như Mỹ, Hàn Quốc,…

- Được làm cho quen, học phương pháp tiêu dùng các trang trang bị thẩm mỹ hiện đại nhất và ứng dụng vào giờ học thực tại.

- Thời gian học tập linh hoạt, có lớp cấp tốc dành riêng cho những các bạn muốn hoàn thành nhanh khóa học để mua việc hoặc mở buôn bán.- Trực tiếp Hướng dẫn bạn trong giai đoạn học là những kỹ thuật viên spa nồng hậu, nhiệt huyết và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Bằng quốc tế song ngữ sẽ là tương trợ thấp nhất cho quá trình mua việc trong nước và cả Bên cạnh nước.

- Khuyến mãi khá nhiều cho những bạn đăng ký trọn khóa học nghề spa.

- Hỗ trợ tậu chỗ ở cho học viên đến từ tỉnh xa.

- Bạn không cần lo lắng rằng sau lúc hoàn tất khóa học sẽ không sắm được việc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm việc làm sau lúc tốt nghiệp.

- Điều đặc biệt của P2H Academy, chính là chúng tôi “bao” ra nghề cho bạn. Nếu các bạn không vượt qua được kỳ thi cuối khóa, chúng tôi sẽ huấn luyện lại cho đến lúc bạn đạt đề nghị và hoàn toàn không nảy sinh thêm những chi phí bỏ ra khác.