Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya tủ bánh kem sinh nhật gạch ốp tường phòng tập gym quận 7 đăng tin hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cơ hội nào khi du học Mỹ ngành Báo chí và Truyền thông

Thảo luận trong 'Tuyển sinh du học' bắt đầu bởi kevinseo8x, 20 Tháng sáu 2018.

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ cần gõ hạng “việc làm ngành Báo chí Truyền thông” vào ô khoảng của Google sẽ cho khoảng 1.080.000 kết quả trong vòng 0,33 giây. Điều này phần nào nói lên sức nóng của ngành này và thời cơ mở ra cho các sinh viên du học Mỹ ngành Báo chí và Truyền thông khi nhịp việc làm, lương lậu, thăng tiến đều khả quan.

  Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu làm việc thực tế của ngành đòi hỏi sinh viên nên đeo đuổi các chương trình đào tạo có chất lượng tương đối cao. Bên cạnh các trường nức danh trong nước, du học Mỹ ngành Báo chí Truyền thông có thể được xem là giải pháp cho nhiều sinh viên ham mê ngành này và có ý định đeo đuổi nó trong tương lai.

  Ngành báo chí truyền thông khá sôi động và đầy thử thách nhưng cũng đem lại nhiều dịp cho sinh viên


  Mỹ – “cái nôi” của ngành BCTT
  Người Mỹ sớm nhận thức được giá trị của các hoạt động truyền phát thông tin, quảng cáo, tuyên truyền công chúng và không có gì lạ khi họ được coi là cái nôi của BCTT. Ở Mỹ có mạng lưới báo chí truyền thông phát triển top đầu thế giới với những tiếng tăm nức tiếng như AP, UPI, Netfflix Inc.,Comcast, Walt Disney, Time Warner… Việc học tập ngành BCTT ở Mỹ là thời cơ để sinh viên kết nạp tri thức mới và tiếp cận kỹ nghệ công cụ truyền thông mang tính toàn cầu.

  ngoại giả, ở Mỹ chương trình học đa dạng đem lại nhiều tuyển lựa cho cho sinh viên. Điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo cũng là một điểm cộng khi lĩnh vực BCTT đòi hỏi tính thực hiện, thực tập cao. Mỹ có các giáo sư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này tham gia giảng dạy cũng là nhịp tốt cho sinh viên.
   

Chia sẻ trang này