Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya tủ bánh kem sinh nhật gạch ốp tường phòng tập gym quận 7 đăng tin hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cơ hội việc làm sau khóa học thiết kế nội thất hiện nay

Thảo luận trong 'Tuyển sinh Đại học | Cao đẳng | TCCN' bắt đầu bởi AWEedu, 21 Tháng mười 2017.

 1. AWEedu

  AWEedu New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  https://sites.google.com/site/daythietkenoithat/
  Nơi ở:
  Số 3 ngõ 73 Hoàng Ngân
  Web:
  Hiện nay, nếu nhìn vào sự tăng trưởng của nền kinh tế, nhiều người đánh giá có rất nhiều cơ hội được tạo ra và cho mọi người. Thiết kế nội thất đang thực sự nở rộ do các công trình hạ tầng nhà ở, chung cư, nhà phố.. mọc lên rất nhiều, nhu cầu hưởng thụ không gian sống ý nghĩa quan trọng hơn cả.

  Sau khóa học thiết kế nội thất các bạn thường băn khoăn về cơ hội việc làm, thì đó không phải là băn khoăn lớn nữa mà điều quan trọng bạn có thực sự làm được thiết kế nội thất hay không?

  Nếu bạn thuộc các đối tượng sau mà muốn trở thành nhà thiết kế nội thất hãy tìm hiểu ngay và đến ngay với chúng tôi cùng biến giấc mơ về một ngày không xa bạn trở thành nhà thiết kế nội thất.

  - Người chưa có kiến thức và kỹ năng nào liên quan đến thiết kế, yêu thích, sáng tạo không gian sống.

  - Bạn có nhu cầu thay đổi nghề nghiệp, thấy rằng thiết kế nội thất là ngành mà mình đáng ra phải học.

  - Sinh viên học chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, thiết kế nội thất thực sự cần thiết để có cơ hội phát triển trong tương lai.

  - Nâng cao khả năng sử dụng phần mềm 3dsmax phổ cập kiến thức mỹ thuật, khả năng tư duy, tích lũy kinh nghiệm…

  Tất cả các bạn giống như trên sẽ đều có cơ hội trở thành nhà thiết kế nội thất chỉ sau khóa học 8 tháng tại AWE.

  Quay trở lại vấn đề cơ hội việc làm, đó là cái mục đích quan trọng nhưng bạn hãy yên tâm nhu cầu tuyển dụng thiết kế chất lượng ngày nay rất cao, gần như công ty nào cũng cần những thiết kế chất lượng tuy nhiên nhiều bạn sinh viên học chính quy sau khi kết thúc chương trình trên ghế nhà trường lại không đủ kỹ năng đáp ứng nhu cầu công việc thực tế. (Sao các bạn không theo học khóa học thiết kế nội thất nhỉ) Vì phương pháp đào tạo thực hành, thực tế, giải quyết các vấn đề cho bạn và quan trọng giúp bạn tích lũy kinh nghiệm.

  Có không ít các công ty không cần đến việc bạn có bằng đại học hay không, mà quan trọng là sản phẩm của bạn thế nào. Người ta đánh giá bạn trên công việc là chính không đánh giá bạn trên bằng cấp nhiều. nếu bạn thực sự hiểu điều đó, khóa học thiết kế nội thất tại AWE là điểm đỗ lý tưởng và là cơ hội việc làm cho bạn.

  Thông tin liên hệ:
  Trung tâm đào tạo Thiết kế nội ngoại thất AWE
  Địa chỉ: Số 3 ngõ 73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0932 662 186
  Web: AWE.EDU.VN
   

Chia sẻ trang này