Đài Phun Nước Composite Esteras Guapi – Granite Grey

xanh365

New Member
11 Tháng mười 2019
26
0
1
27
Cengarden tự hào với dịch vụ trồng cây biệt thự, thiết kế nội thất, thiết kế sân vườn, ngoại thất.
Chúng tôi là địa chỉ cung câp chậu cây cao cấp đầu tiên có Showroom tại Hà Nội, mọi người có thể ghé xem và tham khảo tại địa chỉ
Rất hân hạnh được đồng hành với ngôi nhà của bạn.

Rất hân hạnh được đồng hành với ngôi nhà của bạn.
Lí do bạn nên sử dụng đài phun nước Composite Esteras Guapi – Granite Grey cho ngôi nhà của mình:
  1. Dễ sử dụng: Đài phun nước Composite Esteras Guapi – Granite Grey có tích hợp sẵn máy bơm và hệ tuần hoàn nước khép kín, khi mua về, bạn chỉ đổ nước, cắm điện và…thư giãn.
[IMG]

  1. Trọng lượng nhẹ: Vì làm bằng chất liệu composite cao cấp, đài phun nước Composite Esteras Guapi – Granite Grey nhẹ và dễ dàng di chuyển, không giống như các loại đài phun nước truyền thống (gốm, xi măng).
  2. Khác biệt trong chất lượng sản phẩm: Đài phun nước Esteras là thương hiệu của Đức, được sản xuất tại Việt nam và chuyên xuất khẩu sang Đức trước tiên nên bạn có thể an tâm về chất lượng, điều này thể hiện ngay ở 2 năm bảo hành.
 1. [IMG]
  1. Khác biệt trong quá trình sản xuất: Nhà máy của Esteras được xây dựng với những tiêu chuẩn cao về môi trường và quyền con người. Khi chọn sản phẩm của Esteras, chúng tôi chắc chắn rằng quá trình làm ra sản phẩm không có hại cho môi trường và những người công nhân làm ra có cuộc sống tốt.
[IMG]

5.200.000 ₫–7.800.000 ₫

Chất liệu: Composite chất lượng cao.

Bảo hành 1 năm.

Kích thước (Dài x Rộng x Cao):

 • 59 x 59 x 48cm
 • 82 x 82 x 65cm