Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice
 2. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH đang tuyển dụng . Nhân viên lập trình website( am hiểu về php, biết sử dụng photoshop) : 2 Người - Làm việc tại Hóc Môn, lương cao từ 4-10tr . Công tác viên viết bài seo, chăm sóc website: 5 người Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Email: info@lananhadv.com hoặc denguyen.pav@gmail.com Sdt: 0977.800.810 hoặc 0938.630.616
  Dismiss Notice

Đi tìm chiếc Áo khoác chống thấm nước mới nhất

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi huylock, 5 Tháng chín 2017.

 1. huylock

  huylock New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một câu hỏi chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi! Một chiếc áo đa năng, tích hợp nhiều tính năng độc đáo như vậy, ai mà không cần cơ chứ.

  Nhưng bạn có thấy ngược ngược không? Làm sao có chiếc áo nào có thể vừa chống nắng, vừa chống thấm được.

  Để khám phá ra sự thật áo khoác chống thấm nước, vừa chống nắng, bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

  [​IMG]


  Tại sao rất khó để có chiếc áo khoác vừa chống nắng vừa chống thấm?

  Bạn cần gì ở 1 chiếc áo khoác chống nắng? Chắc chắn chiếc áo khoác không chỉ chống nắng mà còn phải thoáng mát và mát mẻ, thoải mái nữa, đúng không?

  Vậy sẽ rất khó để 1 chiếc áo khoác thoáng mát lại chống thấm được. Vì để thoát được khí nóng ra ngoài, sẽ cần 1 cơ chế thoát khí qua các sợi vải. Khi đó, các sợi vải sẽ giãn ra và khí nóng thoát ra ngoài.

  [​IMG]  Điều này, vô tình lại gây bất lợi cho việc chống thấm nước.

  Áo khoác chống thấm nước thì các sợi vải phải liên kết chặt chẽ, không cho các hạt nước có thể thấm vào trong.

  Chính vĩ lẽ đó, để cho ra đời 1 chiếc áo vừa có thể chống thấm, vừa có thể chống nắng là rất khó, và cần rất nhiều công sức.

  Vậy có chiếc áo khoác nào vừa có thể chống thấm, vừa có thể chống nắng không?

  Sản xuất chiếc áo như vậy là rất khó, nhưng không phải là không thể.

  Mới đây, hãng thời trang Humbgo đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm với tính năng độc đáo với khả năng chống thấm và chống nắng hiệu quả.

  Vậy tại sao áo khoác Humbgo có thể chống thấm và chống nắng được?

  [​IMG]  Với công nghệ Skin Coat cho ra các sợi vải liên kết bền chặt hơn, đồng thời tạo cho chiếc áo có độ mỏng nhất định.

  Cơ chế thoát khí của công nghệ vải này cũng đặc biệt, khi đẩy khi qua các lớp vải chứ không qua các sợi vải.

  Và còn rất nhiều tính năng độc đáo mà bạn nên khám phá ngay khi truy cập vào website: vaychongnangthongminh. com. Khám phá ngay thôi nào.

  Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/b%E1%BA%ADt-m%C3%AD-%C3%A1o-kho%C3%A1c-ch%E1%BB%91ng-th%E1%BA%A5m-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-cho-nam-%C4%91%E1%BA%B9p-nh%E1%BA%A5t-huy-l%E1%BB%99c
   

Chia sẻ trang này