Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho brand academy Plato

Thảo luận trong 'Điện tử Gia Dụng' bắt đầu bởi maccixado, 3 Tháng sáu 2016.

 1. maccixado

  maccixado New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng marketing thuê ngoài được Học viện thương hiệu Plato thuê INSO triển khai
  1. Giới thiệu về khách hàng dùng ngân hàng, tài chính phòng marketing thuê ngoài
  - Ông Nguyễn Đức Sơn – Managing Director of RMA, Một trong những Một trong những chuyên gia từng đầu về thương hiệu tại VN. Ông từng tư vấn cùng với xây dựng phát triển nhất cho không ít nhãn từng lớn như Vietjet Air, Vodka Men, Thai Binh Seeds,…
  - Học viện thương hiệu Plato được ông Đức Sơn thành lập Đối với mong muốn trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong đào tạo về thương hiệu ở nước ta. uyên bác, chính trực hay lan truyền cảm hứng thú Một trong những hình mẫu cơ mà Plato hướng đến.
  2. Điểm yếu Đối với sản phẩm


  - Với cương vị Một trong những Nơi này là chuyên gia về thương tiệm, cùng lúc Là tổng giám đốc của RMA, ông Nguyễn Đức Sơn gặp khá nhiều khó khăn khi xây dựng học viện do Điểm yếu về thời gian hay nhân điểm.
  - Ông Nguyễn Đức Sơn cần tìm một đối tác có thể triển khai một vài công việc liên quan tới Plato một phương pháp độc lập dựa phía trên một số chỉ dẫn đưa ra từ lúc đầu, trong đấy bao gồm cả việc giám sát thi công, quản lý học viên và điều hành học viện.
  - một số Agency phía trên thị trường Hiện giờ chỉ giải đáp tương ứng được một đến hai phân phúc việc trong tổng thể cả Dự định. Nếu thuê rất nhiều Agency tham dự vào mỗi phân phúc thì công việc kết nối, phối hợp một vài bên làm Nơi này là mất thời gian và tốn nhân điểm.
  3. Giải pháp của INSO


  Đối với việc trang bị gói ngân hàng, tài chính MOS, INSO Marketing triển khai tất cả các hoạt động của Plato bao gồm:
  1 Giám sát thi công lớp học: để đảm bảo tiến độ khai giảng, lớp học của Học viện Thương tiệm Plato trong khoảng thời giang 10 ngày.
  xây dựng cùng vận hành quy trình học viện, trong đấy bao gồm:
  o Quy trình tuyển hay lọc danh sách học viên.
  o Quy trình vận hành khóa học.
  o Quy trình vận hành buổi học.
  2 Triển khai một vài hoạt động marketing, lan truyền thông cho học viện:
  o Quản trị Fanpage – tương tác trên fanpage.
  o Quảng cáo nhắm đối tượng với remarketing thông qua chuỗi quảng cáo Google.
  3 Triển khai một vài hoạt động bên lề của học viện:
  o đơn vị một số hoạt động Outing – giao lưu Đối với một số học viên.
  o công ty một số sự kiện: Lễ ra mắt học viện, lễ tri ân học hòn.
   

Chia sẻ trang này