Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Dịch vụ sửa chữa máy tính lấy ngay tại vĩnh phúc

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop | Desktop' bắt đầu bởi nguyenvanngoc, 20 Tháng năm 2016.

 1. nguyenvanngoc

  nguyenvanngoc New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hôm nay công ty TÂM PHÁT chuyên sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc xin đưa ra một số nguyên nhân tại sao máy tính của các bạn không lên nguồn.

  1. Dây nguồn cũng là nguyên nhân khiến máy tính không lên nguồn

  - Dây nguồn là dây dẫn điện từ ô cắm của các bạn đến case máy tính, nó giúp truyền tải điện năng tới case để cho case có nguồn điện. Nếu dây này bị lỗi thì làm gì có điện cung cấp cho máy tính của bạn.

  2. Công tắc nguồn của case cũng là nguyên nhân máy tính bạn không lên nguồn

  - Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến công tắc nguồn của case bị hỏng, nhưng nguyên chính có thể nói là nó sử dụng quá nhiều.

  3. Nguồn của case máy tính là nguyên nhân máy tính bật không lên nguồn

  - Nếu nguồn máy tính bị hỏng thì đương nhiên máy tính bật không lên nguồn rồi. Nguồn máy tính có chức năng chuyển điện xoay chiều 220 xuống điện một chiều 12v, 5v…nó sẽ cung cấp điện cho các thiết bị trong main, ổ cứng, ổ cd, các thiết bị khác…nó mà bị hỏng thì máy tính cũng bị hỏng theo.

  4. Nếu các nguyên nhân trên mà không lên thì chiếc main của bạn có vấn đề

  - Nếu main của bạn bị hỏng thì hãy mang đến các trung tâm để nhân viên kiểm tra tìm ra lỗi để sửa chữa khắc phục.

  Trên đây là một số lỗi mà máy tính bạn bật không lên nguồn. Hãy nhấc máy lên và gọi vào số 0976836586 chỉ 15-30 phút sau nhân viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại vĩnh phúc sẽ có mặt tại nhà bạn để khắc phục sự cố mà bạn không phải mất thời gian mang đến trung tâm sửa chữa máy tính. Công ty sửa chữa máy tính uy tín tại vĩnh phúc cam kết sửa chữa được tất cả các lỗi về phần cứng cũng như phàn mềm máy tính. Công ty còn có những dịch vụ hấp dẫn khác như thiết kế web cho công ty, doanh nghiệp…seo web, đổ mực máy in tại vĩnh phúc…quý vị cứ an tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của công ty.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này