Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya in túi ni lông giá tôn Việt Nhật thép hộp gạch ốp tường giá tấm cách nhiệt phương nam phòng tập gym quận 7 ghế sofa hiện đại đăng tin hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội - đừng…

Thảo luận trong 'Tin Tức làm Đẹp' bắt đầu bởi hoangmai0lan, 23 Tháng bảy 2018.

 1. hoangmai0lan

  hoangmai0lan New Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thành lập công ty một thủ tục hành chính trước hết của các nhà khởi nghiệp tại Hà Nội. Điều đó có thể khó với các nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư, nhưng lại đơn giản với các trạng sư, chuyên viên của Công Ty Vạn Luật. Công Ty Vạn Luật chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thành lập công ty tại Hà Nội cũng như thành lập công ty thành công cho hàng trăm doanh nghiệp ở đây. Vậy tại sao bạn không chọn Công Ty Vạn Luật là nơi tin cậy để thành lập công ty giúp bạn trong thời gian nhanh chóng và chi phí tiết kiệm kiệm nhất. Từ đó sẽ giúp quý khách thuận lợi nhất từ bước đầu khởi nghiệp và thuận lợi hơn trong việc phát triển kinh dinh sau này.

  XEM THÊM: Công ty bổn phận hữu hạn một thành viên

  WWW. VANLUAT.VN

  Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Công Ty Vạn Luật bao gồm:

  I. Tư vấn miễn phí các vấn đề chuẩn bị thành lập công ty tại Hà Nội.

  1. Tư vấn lựa chọn loại hình công ty:

  Hiện nay theo Luật doanh nghiệp 2014 có 4 loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất là Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty Cổ phần.
  Tùy vào quy mô hoạt động cũng như cơ cấu tổ chức của công ty dự định mà Công Ty Vạn Luật sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại hình công ty hợp lý và phù hợp nhất

  [​IMG]

  a) Doanh nghiệp tư nhân:
  – Doanh nghiệp tư nhân là loaij hình doanh nghiệp không có tư cách pháp nhân, tự mình làm chủ nên chủ sở hữu chủ động hoàn toàn trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.
  – Chế độ chịu trách nhiệm vô biên thành thử doanh nghiệp dễ lấy lòng tin khách hàng và đối tác, cơ cấu tổ chức đơn giản, dễ hoạt động.
  – Tuy nhiên vì không có tư cách pháp nhân nên gây khó khăn cho doanh nghiệp trong một số giao tế cố định, như doanh nghiệp tư nhân sẽ không được vay vốn ngân hàng và chủ DNTN chịu trách nhiệm bằng cả tài sản của mình đối với các nghĩa vụ tài sản mức độ rủi ro cao.

  b) công ty TNHH đơn vách hòn:
  – công ty TNHH đơn thành hòn là loại ảnh doanh nghiệp vày đơn ổ chức năng đơn cá nhân chủ nghĩa công chủ sở hữu công ty. nên, chủ sở hữu đặng tinh quyền quyết định man di hoạt rượu cồn của làm ty. Chịu trách nhiệm trớt danh thiếp khoản nợ nần và danh thiếp bổn phận khác thứ làm ty trong suốt phạm vi số mệnh vốn điều châu lệ ngữ đả ty đã đăng ký.
  – công ty TNHH một vách viên còn lắm nhân cách pháp nhân dịp, tạo bởi vậy sự tin cẩn thứ đối xử tác tiến đánh chén. Bởi vì chịu nghĩa vụ hữu hạn vận nên mun ro xảy vào hoàn trả rặt thấp.
  c) đánh ty TNHH hai vách hòn tang lên:
  – đánh ty TNHH hai thành viên tang lên là loại ảnh doanh nghiệp nhiều ít nhất 2 vách hòn góp nguyên, hoạt đụng doanh nghiệp và chịu nghĩa vụ trên cơ sở số vốn góp hỉ cam kết. công ty có tư cách pháp nhân, chịu bổn phận hữu kì hạn bởi vậy ít gây đen ro biếu thành hòn làm ty. Chế cữ dời sang nhượng cựu và số mệnh lượng không trung lắm thắng luật pháp quy định tuyền ràng và dễ kiểm rà soát.
  – làm ty TNHH hai thành viên tang lên nhằm doanh nghiệp tuyển lựa vì chưng tê beo dải chức khá đơn giản dễ hoạt rượu cồn. Phù hợp khả hoặc thực tiễn thứ danh thiếp thương buôn bây chừ.
  – Tuy nhiên tiến đánh ty TNHH hai thành viên tang lên nhiều những thời hạn chế nhất định như: chứ có quyền phân phát hành bất kỳ loại làm chứng khoán nè hoi khó khăn tặng làm ty hồi hương muốn mở mang kinh dinh, sinh sản.

  d) công ty cổ phần:
  – công ty cổ phần là loại hình làm ty giàu nhân cách pháp nhân dịp, tạo điều kiện cho công ty tham gia man rợ quan lại hệ pháp lý dễ dàng
  – Cổ đông chịu trách nhiệu đồng mạng vốn tao hả cam kết hùn, khả năng xảy ra đen ro khac thấp.
  – công ty cổ phần lắm quyền phân phát hành chứng khoán theo quy toan mức pháp luật. làm ty cổ phần đặt phép hoạt rượu cồn trong giàu ngành nghề, lĩnh vực. với khả năng từ vày chuyển sang nhượng, man rợ đối xử tịnh có trạng thái tham dự hùn nguyên.
  – tuy rằng nhiên đả ty cổ phần nhiều những thời hạn chế như: Là loại hình cơ mà pháp luật cai quản lý chém đẹp, việc quản ngại lý và điều hành hoạt động công ty cổ phần rất phức tạp do số lượng danh thiếp cổ đông có, lắm dạng giàu danh thiếp nhón cổ đông chống đối nhau béng ích lợi.
  2. Tư vấn về đặt thằng đả ty:
  làm Ty Vạn Luật sẽ tư vấn về gã dự định của làm ty có đúng theo quy định của pháp luật chứ, có thể hiện được nét riêng và độc quyền của doanh nghiệp chứ… đồng thời đánh Ty Vạn Luật cũng sẽ tiến hành tra hỏi cứu tính nết tên dự định của làm ty có trùng hoặc hoi nhầm lẫn với tên của các doanh nghiệp khác đã đăng tải ký trước đó năng chớ.
  3. Tư vấn đặt địa chỉ trụ sở đánh ty:
  Về địa chỉ của làm ty, địa chỉ của đả ty phải hợp pháp là quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp của tiến đánh ty ( Nếu địa chỉ đó giò phải là quyền sở hữu thì địa chỉ đó phải có hợp đồng thuê địa điểm giữa cá nhân/ tổ chức có quyền sở hữu với đánh ty)
  Chú ý tã lót đặt địa chỉ làm ty thì không trung được đặt tại nhà chung cư có mục đích để ở và đẻ hoạt
  4. Tư vấn về vốn điều lệ công ty:
  Vốn điều lệ công ty thể hiện quy mô hoạt động của đả ty và sẽ ảnh hưởng đến việc nộp thuế hoa bài của đánh ty.
  Nếu vốn điều lệ dưới 10 tỉ đồng thì mức thuế khuơ bài phải đóng là 2 triệu đồng/1 năm. Nếu vốn điều lệ trên 10 tỉ đồng thì mức thuế món bài phải đóng là 3 triệu đồng/1 năm.
  Ngoài ra vốn điều lệ còn ảnh hưởng đến việc chịu trách nhiệm hồi hương có rủi ro xảy ra đối với tiến đánh ty TNHH và đả ty cổ phần và ảnh hưởng đến việc vay mượn vốn ngân hàng của đả ty.
  vì chưng đó, đả Ty Vạn Luật sẽ tư vấn để doanh nghiệp lựa chọn được mức vốn điều lệ phù hợp doanh nghiệp của mình
  5. Tư vấn về ngành nghề kinh doanh:
  tiến đánh Ty Vạn Luật tư vấn những ngành nghề dự kiến kinh dinh của tiến đánh ty có điều kiện hay chẳng. Nếu có những ngành nghề có điều kiện thì phải đáp ứng được điều kiện mới đăng ký được.
  Ví dụ như ngành kinh doanh bất động sản có điều kiện là vốn pháp định phải trên 20 tỉ đồng. do đó, nếu muốn đăng ký ngành này thì doanh nghiệp phải đăng tải ký vốn điều lệ trên 20 tỉ đồng.
  Sau đó tiến đánh Ty Vạn Luật sẽ tiến hành mã hóa ngành nghề phù hợp với các quy định của pháp luậ
   

Chia sẻ trang này