Dọn dẹp rác hiệu quả nhanh nhất dành cho máy tính

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

saotrinh29

New Member
28 Tháng bảy 2017
2
0
1
26
CCleaner CCleaner là một chương trình có nhiệm vụ dọn dẹp máy tính của bạn, xóa cookie, lịch sử trình duyệt web hay các tập tin không cần thiết và giữ cho Registry của hệ điều hành được sạch sẽ. Nhờ vậy, CCleaner sẽ giúp tối ưu hệ thống, cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng đáng kể không gian đĩa cứng. Đồng thời, chương trình này cũng có khả năng xóa sạch mọi dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn trên Internet. Nếu muốn có thêm vài tính năng cao cấp, Sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn có thể phiên bản CCleaner Professional với giá 25 USD.
Ninite Ninite giúp cho việc cài đặt một loạt phần mềm trên máy tính Windows mới dễ dàng và nhanh chóng. Sửa máy tính tại nhà quận 2 khuyên bạn chỉ cần vào trang web Ninite.com, và trong danh sách nhiều tùy chọn do Ninite cung cấp hãy đánh dấu vào những phần mềm miễn phí mà bạn muốn cài đặt trên máy tính của mình. Sau đó, bạn nhấn Get Installer để tải về một tập tin định dạng .exe có chứa phần cài đặt cho các phần mềm đó.
Unlocker Thỉnh thoảng, Windows từ chối gỡ bỏ một phần mềm nào đó và xuất hiện thông báo “Program is in use.”. Đừng lo, với Unlocker, bạn có thể xóa bỏ các chương trình, tập tin hay thư mục cứng đầu nhất trên máy tính. Theo Sửa máy tính tại nhà quận 7 thì ứng dụng này có thể xử lý hiệu quả hầu như trong mọi trường hợp báo lỗi thường gặp.