Đồng hồ trang trí treo tường giá bao nhiêu

BacTienManh1988

New Member
16 Tháng chín 2017
12
0
1
39
Hiện bạn tìm một cửa hàng – địa chỉ bán tranh đồng hồ treo tường ở Hải Phòng, các quận huyện của Hải Phòng để trang trí nhà cửa bạn trở thành mới lạ sang trọng đẹp mắt nhất, thì xin giới thiệu với bạn Hà Nội có nhiều dòng tranh đồng hồ treo tường đẹp phục vụ tuốt tuột các tỉnh trong cả nước và nước ngoài.

Các dòng tranh đồng hồ treo tường Hải Phòng đẹp độc đáo tiện ích

Ngày nay với công nghệ phát triển hiện đi có nhiều mẫu đồ vật thiết kế rất đẹp mắt trang hoàng nhà cửa nhưng không thể không kể đến tranh đồng hồ vừa có tính đa dạng nghệ thuật thẩm mỹ cao còn tiện dụng bởi chiếc đồng hồ. Một số danh mục kiểu cách tranh đồng hồ treo tường Hải Phòng khác nhau bạn có thể tham khảo:Tranh đồng hồ một tấm
Tranh đồng hồ nhiều tấm
Tranh đồng hồ hoa lá
Tranh đồng hồ phong cảnh
Tranh phong thuỷ
Tranh con người
Tranh động vật
Tranh đồng hồ để bàn làm việc…
Còn nhiều mẫu tranh đồng hồ đẹp đa dạng ý nghĩa về nội dung, hợp phong thủy để khi treo trang trí tại phòng ngủ, phòng làm việc, treo tại chân cầu thang, hay phòng ăn, phòng làm việc, tiệm làm đẹp, spa, nhà hàng khách sạn hay đơn giản nhất để trang trí bàn làm việc có chiếc đồng hồ thời gian để quản lý công việc nhanh nhất.

>> Ấn tượng cùng mẫu tranh đồng hồ treo tường Hải Phòng mang tới không gian phòng trở nên rét mướt, sang trọng hơn.

Tranh đồng hồ treo tường hải phòng

hiện thời dù rằng Siêu thị tranh AmiA hiện vẫn chưa có showroom chính thức ở Hải Phòng song chúng tôi sẽ phục vụ thẳng băng nếu quý khách hàng mua tranh đồng hồ treo tường Hải Phòng mỗi ngày. Các bạn có thể giao tế mua tranh qua gửi từ bưu điện, gửi nhà xe,…khá tiện lợi và nhanh vì Hải Phòng cũng rất gần Hà Nội.

Nếu bạn có cơ hội ra Hà Nội như công tác hay đi du lịch, thăm họ hàng thì hãy nghé qua phòng tranh đồng hồ nghệ thuật Amia chúng tôi ngay cạnh Ngã Tư Sở rất thuận tiện cho việc đi lại ngần. Trực tiếp mua hàng tại cửa hàng tranh đồng hồ quý khách hàng sẽ tận mắt cảm nhận vẻ đẹp mà chỉ có tận mắt mới cảm nhận được.

Tranh đồng hồ treo tường Hải Phòng

Gửi tranh đồng hồ treo tường độc đáo qua nhà xe ôtô hoặc chuyển phát nhanh cũng là những hình thức rất thuận lợi và an toàn. Tranh đồng hồ treo tường Hải Phòng được chúng tôi gói cẩn thận nhiều lớp chống xây xước trong quá trình vận chuyển. (Chúng tôi có dịch vụ gói hàng miễn phí nếu bạn có đề nghị làm quà tặng). Thường thì chuyển tranh về Hải Phòng sẽ mất hai ngày nếu gửi qua bưu điện, còn gửi xe ô tô thì nhanh hơn chỉ mất khoảng vài tiếng vì xe về Hải Phòng rất nhiều.

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội ngoài hàng trăm mẫu tranh đồng hồ đẹp có sẵn thì chúng tôi còn nhận thiết kế và làm tranh theo yêu cầu riêng của khách hàng: Các doanh nghiệp nếu muốn làm tranh làm quà tặng tri ân khách hàng sẽ có giá ưu đãi lớn, mỗi bức tranh có in câu chúc logo tăng thêm phần trọng thể ý nghĩa của bộ tranh đồng hồ treo tường hải phòng. (Khách hàng muốn in theo kích cỡ khác, muốn in hình của chính mình, muốn thêm hay bỏ đồng hồ xem giờ lên tranh,…chúng tôi đều có thể làm theo đề nghị).

Tranh đồng hồ treo tường hải phòng làm quà tặng

Luôn quan hoài đến đề nghị cần yếu của khách hàng sao cho tìm dòng tranh hợp với kiến trúc gia đình. hiện tại nhiều chung cư với nội thất đương đại trẻ trung đang được chuộng thì các dòng tranh đồng hồ treo tường khá được nhiều nhân tình thích bởi tính năng đẹp mà chất liệu còn bảo đảm, thiết kế đinh 3 chân dễ dàng tháo lắp mà không cần thuê thợ khoan đục.