Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
  1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
    Dismiss Notice

G: 08 3838 2077 Thủ tục du học Canada đời sống và học tập tại Canada

Thảo luận trong 'Tuyển sinh du học' bắt đầu bởi myhanh_b37, 23 Tháng năm 2015.

  1. myhanh_b37

    myhanh_b37 New Member

    Tham gia ngày:
    14 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    G: 08 3838 2080 Thủ tục du học Canada tại sao nhiều sinh viên lựa chọn Canada du học
    G: 08 3838 2077 Thủ tục du học Canada đời sống và học tập tại Canada có những ưu điểm gì?
    G: 0996 277 629 Thủ tục du học Canada Để xin visa du học Canada dễ dàng, nhanh chóng bạn cần chuẩn bị những gì?
    G: 0166 515 7271 Thủ tục du học Canada Canada với chính sách định cư sau du học


    Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với một nền kinh tế mạnh, vững chắc, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cũng như chất lượng sống đặc biệt cao. Hiểu được tầm quan trọng của sinh viên tốt nghiệp trong việc đóng góp kiến thức, tài năng cho cộng đồng và nền kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và công cuộc đổi mới của Canada, giúp các doanh nghiệp Canada kết nối với thị trường quốc tế mới. Chính phủ Canada đã thực hiện chương trình định cư Canada sau du học (CEC) nhằm giúp sinh viên quốc tế tốt nghiệp có cơ hội trở thành thường trú nhân và định cư tại Canada.

    Để xin visa du học Canada dễ dàng, nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường tại Canada, gọi Hotline: 0996277629. Hoặc truy cập: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com

    ***Hình ảnh hoạt động cty Tân Đại Dương. Xem tại đây


    [​IMG]

    Định cư sau du học là chương trình được Chính phủ Canada ban hành nhằm giúp sinh viên quốc tế tốt nghiệp có cơ hội trở thành thường trú nhân Canada. Thông qua chương trình định cư Canada sau du học, du học sinh được chuyển từ visa du học sang visa định cư qua các kỹ năng và kiến thức sau quá trình học tập và làm việc tại Canada. Chương trình định cư này nhằm hướng đến phát triển kinh tế của Canada nhanh nhất, tạo ra con đường cho các sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp cũng như những ai đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada được định cư. Đồng thời, đảm bảo Canada giữ lại được những con người tài năng và nhiệt huyết, chứng tỏ được rằng họ có thể cống hiến các kỹ năng và kinh nghiệm của mình để làm việc, phát triển nền kinh tế, tạo việc làm và hoà nhập dễ dàng với cuộc sống ở Canada.

    CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA SAU DU HỌC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

    - Giúp cho những du học sinh Canada chuyển từ visa du học sang visa định cư thông qua các kỹ năng và kiến thức sau quá trình học tập và làm việc;
    - Cung cấp cho bạn và cả gia đình cơ hội trở thành công dân Canada một cách chính thức mà không cần thông qua bảo lãnh;
    - Thụ hưởng tất cả quyền lợi sau khi trở thành công dân Canada

    *** Để cập nhật thông tin du học và học phí mới nhất. Bạn vui lòng Add: Facebook: Tandaiduong Hcm / Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

    Tư vấn online qua chat và Webcam:
    Skype: tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2

    ***Hồ sơ ở xa xin vui lòng gửi về đ/c: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
    hay 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP HCM

    *** Tìm hiểu chứng minh tài chính khi du học Canada


    [​IMG]

    YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN?

    Bạn sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin định cư Canada sau du học thông qua chương trình CEC, nếu như:

    - Bạn đang có kế hoạch sinh sống tại Canada (ngoài tỉnh Quebec, ở Quebec có một hệ thống lựa chọn định cư khác);
    - Đối với sinh viên quốc tế, bạn có đủ thời gian kinh nghiệm làm việc tại Canada sau thời gian du học và giấy phép lao động (Post-Graduation Work Permit) của bạn vẫn còn hiệu lực;
    - Đặc biệt, bạn cần có khả năng giao tiếp bằng một trong hai ngôn ngữ chính của Canada.

    ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ĐƠN:

    - Kinh nghiệm làm việc: Du học sinh tại Canada cần có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian với những ngành nghề trong danh sách “Skilled Work Experience” trước khi nộp hồ sơ xin định cư, với ít nhất 30 giờ/tuần. Kinh nghiệm làm việc trong thời gian thực tập cũng như công việc bán thời gian của bạn trong thời gian đang học đều không được tính.
    - Để được phép làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada: Bạn cần xin giấy phép làm việc (Post-Graduation Work Permit) trong thời hạn 3 năm, để làm bất cứ việc gì, hoặc bất kỳ đâu tại Canada. Đặc biệt, bạn có thể nộp đơn gia hạn giấy phép làm việc trong lúc chờ đợi kết quả chấp thuận đơn xin định cư Canada sau du học theo diện CEC.

    *** Điều kiện để được làm việc trong quá trình học và sau tốt nghiệp


    [​IMG]

    Để hội đủ điều kiện cho chương trình định cư Canada sau du học – CEC, bạn cần có kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề nằm trong danh sách NOC (Canada’s National Occupational Classification), bao gồm:

    - Các ngành nghề về quản lý (Skill Type 0)
    - Các ngành nghề đòi hỏi trình độ Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ (Skill Level A)
    - Các ngành nghề đòi hỏi trình độ Cao Đẳng hoặc Cao Đẳng Nghề (Skill Level B )
    - Đối với Chương trình định cư Canada sau du học – CEC, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt bẳng Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp để đáp ứng được trình độ ngôn ngữ theo yêu cầu vị trí công việc của mình.

    >>> Để tìm hiểu rõ hơn về hồ sơ cần thiết khi du học Canada và thông tin về ngành học, trường học các bạn hãy liên hệ ngay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau

    VP tại TPHCM

    Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
    T: 08. 3 848 4879

    Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo P.7, Q.5
    T: 08. 3 838 20 80

    VP tại Nha Trang

    Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
    T: ( 058 ) 3514 036 – 0936 483 620

    Website: tandaiduong.edu.vn –tddvn.com

    *** LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI.

    Bắt đầu từ ngày 1-3-2015 khi gọi điện thoại bàn,các bạn bấm mã vùng 028 thay vì 08 ( ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 - ĐT bàn Quận 5 : 028.3838 2080 )
     

Chia sẻ trang này