GAM Optimus: “Sắp tới sẽ còn nhiều cuộc thư hùng hấp dẫn”

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

maybach1278

Member
19 Tháng tư 2017
8
0
6
25
Sắp được thưởng thức cho đã con mắt rồi!!!

http://vn.13322.com/news/esport/20170912/cach-len-do-ashe-mua-7-hieu-qua-13815.html


Trận đấu vừa rồi các bạn đã làm cho tất cả mọi người đứng ngồi không yên. Không thể tưởng tưởng lúc những người yêu mến Bắc Mỹ tỉnh giấc thì họ sẽ cảm thấy thế nào! Tại sao các bạn lại chọn chiến thuật này? Bạn thấy nó có tốt không? Hay là chủ yếu do nó mang tính đột biến? Điều gì đã cho phép các bạn dùng chiến thuật này?

Đầu tiên thì em xin gửi lời chào tới tất cả các người yêu mến Bắc Mỹ. Việc bọn em dùng chiến thuật đổi đường khi mà thi đấu trận đầu tiên này là do bọn em đã chuẩn bị rất nhiều về mặt chiến thuật. Và bọn em muốn dùng nó để chiến thắng trận mở màn cho một khởi đầu tốt đẹp.

Liệu trong tương lai người hâm mộ có thể được theo dõi thêm nhiều trận đấu như vậy không?

Em nghĩ là trước đây em đã từng nhắc đến với khán giả rằng là GAM sẽ thi đấu nhanh và tốt hơn so với kỳ MSI chứ không phải là sẽ thi đấu chậm lại. Sắp tới sẽ còn nhiều trận đấu hấp dẫn như vậy nữa.

Tôi biết là trong quá khứ thì các đội ở những khu vực nhỏ thường gặp khó khăn trong việc tìm đối thủ đấu tập và luyện tập. Vậy tình hình đấu tập và khả năng luyện tập của các bạn trước CKTG 2017 thế nào?

Ở giải CKTG lần này, do kết quả của cả đội ở kỳ MSI lần trước nên việc tìm một số khu vực khác để tập luyện nó cũng dễ dàng hơn. Em nghĩ rằng nó là một điều tốt cho khu vực Đông Nam Á.

Nhân nói tới MSI thì các bạn đang nhanh chóng trở thành một “đội tuyển của mọi nhà” ở các sự kiện quốc tế. Nhưng sau MSI thì chúng ta có thể mong chờ gì từ GAM? Với tư cách là một đội tuyển thì ở CKTG năm nay, mục tiêu của các bạn là gì?

Ở mỗi giải đấu thì cả đội đều tự nhủ với nhau rằng phải hướng tới mục tiêu cao nhất có thể. Nhưng mà cá nhân em thì ở giải lần này bọn em muốn vào được, ít nhất, là tứ kết. Lúc vào được tứ kết rồi thì mục tiêu tiếp theo sẽ là bán kết. Vì MSI vừa qua thì bọn em chỉ có mục tiêu là vượt qua vòng khởi động nhưng khi vào được vòng bảng bọn em lại muốn vào được tứ kết.