Giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

thachhoang90

Member
3 Tháng mười một 2017
59
0
6
Sống mũi cao, thẳng chưa phải là đã đẹp, mà nó cần có sự kết hợp hài hòa giữa phần cánh mũi gọn gàng, đặc biệt là phần đầu mũi phải nhỏ, phù hợp với tổng thể gương mặt. Vậy tại Bệnh viện Thu Cúc, giá tiền thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu?

Tình trạng đầu mũi thô, to là khuyết điểm rất nhiều người gặp phải. Để đáp ứng nhu cầu cải thiện khuyết điểm đó của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tiên tiến theo công nghệ của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho đầu mũi của bạn thô, to

Tùy theo tình trạng thực tế của khách hàng, các bác sĩ sẽ quyết định phương pháp điều trị thích hợp theo 3 hướng như sau:
– Nếu đầu mũi to do sụn 2 bên cánh mũi lỏng lẻo, không khép chặt được vào với nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý phần sụn để thu nhỏ đầu mũi.
– Nếu do nhược điểm của mô mềm các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ mô mềm.
– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì sẽ kết hợp xử lý đồng thời cả 2.
Hiện nay, giá tiền thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc là 15 triệu đồng. Tuy đây là 1 ca phẫu thuật không quá khó nhưng đòi hỏi bác sĩ phải rất khéo léo, đánh giá chính xác tình hình thực tế của đầu mũi để thực hiện bóc tách, xử lý chính xác, gọn ghẽ. Do vậy, các bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả lâu dài.

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước 2: Chuẩn bị các thao tác: Kiểm tra sức khỏe, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch,… Khử trùng các dụng cụ phẫu thuật.
Bước 3: Đo vẽ hình dáng đầu mũi trước khi thực hiện phẫu thuật.
Bước 4: Gây tê tại chỗ.
Bước 5: Thực hiện thu nhỏ đầu mũi.
Bước 6: Khâu đóng điểm phẫu thuật

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc
Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có con mắt thẩm mỹ tinh tế, đã được đi tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ,… Từ đó giúp xác định chính xác tình trạng của khách hàng và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Bên cạnh đó, quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại, theo đúng quy định an toàn của Bộ y tế, từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát đến các bước thực hiện phẫu thuật.


Khách hàng sở hữu đầu mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt, sống mũi cao thẳng sau khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc(Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Ngoài giá tiền thu nhỏ đầu mũi rất cạnh tranh, Bệnh viện Thu Cúc còn liên tục triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng và nhân rộng cơ hội làm đẹp đến với tất cả mọi người.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tu-van-thu-nho-dau-mui/gia-tien-thu-nho-dau-mui-tai-benh-vien-thu-cuc.html