Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập giảm cân sau sinh
 1. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
 3. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!

Giồng răng giả loại gi đạt chuẩn tính năng tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhakhoaachau, 9 Tháng sáu 2016.

 1. nhakhoaachau

  nhakhoaachau New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn trồng lại răng hoặc phục hình cảm biết cái đẹp lại những chiếc răng xấu , thương tổn? Nhưng những loại răng sứ Đa chủng và có phần “xa lạ” đang khiến bạn hoang mang không biết nên chọn loại nào là tốt và phù hợp nhất? Nha khoa quốc tế Á Châu xin chỉ dẫn bạn một số kinh nghiệm để biết nên trồng răng giả loại nào là lý tưởng nhất cho mình.

  1. Dựa vào vị trí răng cần trồng để biết nên trồng răng giả loại nào

  Bạn có xác xuất ngạc nhiên tại sao đang chọn loại răng sứ lại phải quan tâm đến chiếc răng đã khuất hoặc đã hỏng hóc , thương tổn? Nhưng điều này lại khôn cùng quan yếu , đó sẽ là cơ sở để bạn biết nên trồng răng giả loại nào là phù hợp nhất để trồng răng giả thay thế.

  Nên trồng răng giả loại nào cho phù hợp?

  Loại sứ phục hình cho răng hàm khác với sứ phục hình cho răng ở phía trước như răng cửa , răng nanh , … Răng đã mất là răng ăn nhai chính sẽ đề nghị độ bền sứ phục hình cao hơn. Trong khi đó , răng cửa hay răng nanh thì request lại nặng về mặt cảm biết cái đẹp nhiều hơn là chức năng ăn nhai.

  Mỗi loại sứ khác nhau sẽ có xác xuất đáp ứng được những yêu cầu nhất định , hoặc là cảm biết cái đẹp cao hơn chức năng , hoặc là chức năng cao hơn cảm biết cái đẹp , đôi khi một số loại sứ lại đáp ứng được cả hai yêu cầu này , …

  [​IMG]

  2. Nên trồng răng giả loại nào tốt và phù hợp?

  chứng cứ vào vị trí và công năng cụ thể của răng để tuyển trạch loại sứ vừa đảm bảo tốt được request phục hình lại vừa kiệm ước tối đa chi phí.

  hiện nay có 2 hệ thống giao thông sứ cơ bản là răng sứ kim khí và không kim loại. Trong đó , lại có nhiều dòng sứ có chất lượng khác nhau , với những ưu và nhược điểm riêng.

  Kỹ thuật mài cùi răng theo Các quy định quốc tế

  Dòng răng sứ kim khí tiêu biểu nhất là răng sứ Titan. Đây là răng có vỏ sứ nhưng sườn bằng hợp kim của Niken – Crom – Titan. Trong đó , thành phần Ấy là Nguyên liệu Titan. Răng loại này có độ cứng chắc cao nhờ khung sườn hợp kim chắc. Độ chịu lực của răng lớn giúp đảm bảo ăn nhai tốt , đáp ứng được đề nghị lực nhai với nhiều dạng thức ăn khác nhau. Phí tổn của răng Titan thuộc dạng trung bình và hợp với túi tiền tài nhiều người. Mỗi đơn răng chỉ khoảng 1.5 – 1.8 triệu / 1 răng.

  Tuổi thọ của răng có khả năng duy trì được trên dưới 10 năm. Nhưng nếu môi trường axit trong miệng của bạn đậm đặc thì thời đoạn này có xác xuất hơi ngắn do xảy ra đặc tính oxi hóa sường kim loại của răng làm đổi màu răng. Vì thế , bạn nên sử dụng loại răng này để trồng răng sứ cho răng cấm là tốt nhất.
  Răng sứ Cercon – sự lựa họn ăn nhập với răng ở nhiều vị trí phục hình

  Răng sứ không kim khí có nhiều dòng khác nhau như Cercon , E.Max , Venus , … Mỗi loại có tỷ lệ tương quan giữa cảm biết cái đẹp và công năng là khác nhau. Tuy nhiên , đặc thù chung nhất của các dòng răng sứ không kim khí là được cấu tạo không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bằng sứ. Từ thời gian này , răng vừa có độ cảm biết cái đẹp cao lại vừa bền chắc và có tuổi thọ rất nhiều năm , vượt xa so với răng Titan.

  Các dòng răng không kim khí đều ăn nhập để phục hình cho răng ở nhiều vị trí khác nhau trên cung hàm. Tuy nhiên , nếu cần trồng răng cửa với tính thẩm mỹ cao nhất. bạn nên chọn răng sứ E.Max. Dòng sứ này không chỉ có màu sắc sáng bóng thiên nhiên mà khối lượng khá nhẹ , độ chịu lực tốt , nếu phục hình cho răng cửa thì bệnh nhân sẽ cảm thấy không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả hoàn toàn dễ chịu khi ăn nhai.

  Nhưng nếu răng thật của bạn không có độ trong thiên nhiên thì bạn nên sử dụng răng Cercon. Khi cần phục hinh răng cấm , tốt nhất nên dùng răng sứ Cercon. Dòng răng này vừa có độ thẩm mỹ cao , chỉ sau răng E.Max nhưng độ bền lại cao nhất. Cercon có độ chịu lực lên tới 900 Mpa , cao gấp hơn 4 lần răng thật. Bởi thế , trong hệ thống giao thông sứ không kim khí Cercon đang là dòng sứ giữ vị trí độc tôn , được nhiều người lựa chọn để trồng lại răng.

  Giá của răng sứ không kim khí khá cao , ít ra cũng phải gấp đôi so với răng sứ kim khí. Bạn có xác xuất tham khảo giá các loại răng cụ thể TẠI ĐÂY và dựa vào những phân tích trên để biết cách tuyển trạch nên trồng răng giả loại nào tốt nhất
   
Tags: răng giẩ

Chia sẻ trang này