Hacker tung kho dữ liệu được cho là của TGDD

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

nguyenthuan

Member
2 Tháng một 2018
107
0
16
Dù chưa hầu hết phần nhiều thông báo thẻ, nhưng nó cho thấy hacker này đang nắm các thông tin trị giá như thế nào.


Chỉ vài tiếng sau khi tung ra phần đầu của khối dữ liệu 5,4 triệu các bạn được cho là hack từ công ty thế giới Di động, hacker trên diễn đàn raidforums.com đã tiếp diễn tung ra phần tiếp theo của khối dữ liệu. Và các thông báo trong khối dữ liệu này còn nghiêm trọng hơn cả thông tin trong khối dữ liệu trước.

15+ các loại quả tốt cho bà bầu – thai nhi phát triển toàn diện : https://anngon3mien.com/cac-loai-qua-tot-cho-ba-bau.html


Theo hình ảnh demo trên diễn đàn, tuồng như hacker này đang nắm trong tay cả thông tin thẻ thanh toán của người mua, sở hữu gần như số thẻ (tuy nhiên phần tháng ngày trên thẻ và mã số xác nhận ở cuối đã ko xuất hiện, có thể nó được hacker giấu đi).

Chọn mua điện thoại từ 2 đến 3 triệu : https://didonge.com/chon-mua-dien-thoai-tu-2-den-3-trieu.htmlRõ ràng sở hữu các thông tin này, hacker cho thấy mình đang nắm trong tay các thông tin tối quan trọng về vốn đầu tư của người mua.
Dù những thông tin này vẫn chưa đủ để gây hại, nhưng quý khách thẻ vẫn nên khóa thẻ của mình lại để tránh các sự cố đáng nuối tiếc xẩy ra.