Hiểu Về Phương Pháp Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Là Gì ?

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

lethao2587

Member
1 Tháng hai 2018
102
1
18
www.kemnail.com
Có lẽ bạn đã nghe đến tập vật lý trị liệu rất nhiều, nhưng bạn đã hiểu rõ về phương pháp này? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ về phương pháp tập vật lý trị liệu là gì? Tập như thế nào mới đúng?

1. Vật lý trị liệu là gì?

Đây là một phương pháp điều trị như điện trị liệu, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu và các bài tập nhằm phục hồi chức năng vận động sau phẫu thuật và giảm bớt biến chứng.

2. Những ai cần tập vật lý trị liệu?

Tập vật lý trị liệu cho người bị đau do chấn thương sau thể thao.

Tập vật lý trị liệu cho người bị đau lưng do thoái hóa – thoát vị đĩa đệm cột sống

Tập vật lý trị liệu cho người bị tai biến

Tập vật lý trị liệu cho người bị đau cổ gáy – viêm quanh khớp vai.

Tập vật lý trị liệu cho người bị đau dây thần kinh, cơ, xương, khớp.

Tập vật lý trị liệu cho người bị đau đầu mất ngủ.

Tập vật lý trị liệu cho người phục hồi chức năng sau phẫu thuật xương, khớp.

Tập vật lý trị liệu cho người phục hồi chức năng cho các bệnh nhân di chứng sau tai biến mạch máu não.

3. Tập vật lý trị liệu ở đâu và thời gian tập trong bao lâu?

Bạn có thể tập vật lý trị liệu tại nhà, trung tâm vật lý trị liệu hay bệnh viện tùy thuộc vào mức độ bệnh lý của bạn.

Các bài tập sẽ được lặp lại hoặc thay đổi tùy thuộc vào bệnh lý hoặc sự tiến bộ của bệnh nhân trong quá trình tập luyện.

Những trường hợp mổ lớn, phức tạp bệnh nhân cần phải tập tại bệnh viện dưới sự giám sát, hướng dẫn và trợ giúp của kỹ thuật viên tại các phòng tập vật lý trị liệu.

Sau khi xuất viện, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn các bài tập tại nhà. Tuy nhiên để chắc chắn là người bệnh tập đúng thì người bệnh cần phải đến bệnh viện tái khám để được Bác sĩ kiểm tra, đánh giá kết quả phục hồi trong thời gian 1-2 tuần/lần.

Khoa vật lý trị liệu đức điệp Hy vọng với những thông tin chúng tôi cũng cấp ở trên, bạn đã hiểu về các phương pháp tập vật lý trị liệu.