HỌC NGHỀ SPA CHẤT LƯỢNG Ở TP.HCM?

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

badinhn159

New Member
22 Tháng chín 2016
7
0
1
24
Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề spa tại tphcm của học viện spa P2H (P2H Academy), các học viên sẽ có được công việc ổn định. Các bạn hành nghề ở thành phố thì sẽ có mức lương tương đối hấp dẫn. Đối với các chủ đầu tư, việc học Spa giúp học định hướng con đường kinh doanh thuận lợi, giảm thiểu rủi ro, gia tăng lợi nhuận như mong muốn,....

Khóa học nghề Spa đào tạo những gì?

Học Spa tổng hợp với chương trình thiết thực, phù hợp với xu thế thời đại, như: Khóa học chăm sóc da, Khóa học massage, Quản lý Spa,.... Mỗi chương trình học sẽ bổ sung rất nhiều nội dung phong phú khác nhau, kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Bằng việc tham gia các khóa học nghề Spa, các bạn sẽ tự tin hơn lúc bước chân vô 1 ngành dịch vụ đầy tiềm năng lợi nhuận và phát triển không xa trong tương lai. Khóa học Spa của P2H Academy một mặt trang bị cho bạn các kiến thức nền tảng thiết yếu, các kĩ năng đạt tiêu chuẩn; đồng thời, giúp bạn nắm bắt và xử lí các vấn đề liên quan thật nhanh nhạy và hiệu quả. Đây chính là cơ hội để bạn đạt được công việc có thu nhập như mơ ước và thăng tiến trong sự nghiệp.

Nên chọn trung tâm dạy học spa như thế nào?
Vì nhu cầu học Spa ngày càng lớn cần kéo theo những trung tâm đào tạo “mọc ra như nấm”. Tuy vậy, trên thực tế, chất lượng trung tâm đào tạo spa chưa thực sự đảm bảo. Để không mất tiền, mất thời gian, việc chọn lựa đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng là vấn đề cần thiết mà các học viên phải cần lưu tâm.

Hiện nay có nhiều cơ sở dạy nghề Spa khác nhau, có thể thầy cô tận tình giảng dạy nhưng tính chuyên môn có chưa được chú trọng đầu tư. Học viên hoàn thành xong sẽ không đủ tự tin để mở spa hoặc dễ xin việc.

Do vậy, nên chọn trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, có uy tín và thời gian hoạt động lâu năm. Các trung tâm này có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo các kỹ năng và kiến thức sát với thực tế, giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận, nắm bắt vấn đề, ứng dụng tốt lúc đi vào thực tế.

học nghề spa ở đâu tốt?

Với tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực Spa, P2H Academy luôn cố gắng đào tạo ra những học viên thực sự giỏi nghề. Với tâm niệm đấy, P2H Academy đã chọn lọc và hợp tác với những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, và đặc biệt có bí quyết giảng dạy ưu việt để đưa ra các khóa học spa phù hợp nhất. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi thường đi tu nghiệp hàng năm và tham gia các hội thảo chuyên ngành Spa, tiếp cận với kiến thức và kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Hơn nữa là chi phí đào tạo vô cùng ưu đãi. P2H Academy cam kết, không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học. Chỉ với 1 khoá học duy nhất, bạn sẽ tiếp thu đầy đủ mọi kỹ năng cần thiết để có được hành trang vững vàng lúc bước ra tham gia ngành Spa.
HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ P2H

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, phường 4, quận 5, Tp.HCM

ĐT: 0909 03 75 73 - (08) 38 306 368

Facebook: facebook.com/P2H.Academy

Website: hocvienthammyp2h.edu.vn

Chúc các bạn thành công!