Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Hướng đã chọn ngày đẹp trong tháng nhanh nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Sim số đẹp' bắt đầu bởi newteco, 27 Tháng hai 2017.

 1. newteco

  newteco Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người băn khoăn không biết việc xem ngày tốt xấu có cần thiết hay không mà lúc nào, trước khi tiến hành một công việc gì đó người ta cũng cần xem xét và nghiên cứu xem nên thực hiện ngày nào. Thậm chí nhiều người còn phải xem hết thầy này, thầy nọ mới có thể tìm chọn được ngày tốt để có thể tiến hành công việc của mình. Đó là thực tế hiện nay. Vậy tại sao cần phải xem ngày tốt xấu và việc làm đó liệu có cần thiết lắm hay không? Có thể bỏ qua được không?


  Xem ngày tốt xấu trong tháng

  Để có thể xem ngày lành tháng tốt trong tháng, trong năm và hóa giải những điều kiêng kỵ thì bạn nên tìm hiểu về lịch vạn niên, những thông tin như thế nào là ngày tốt, và cách xem ngày tốt nhé! Có thể trong cùng một giờ như nhau nhưng người thắng, kẻ thu, người cười, người khóc, người thì nhận chức, người lại thoái quan. Từ xưa đến nay, chưa có một ngày giờ thật tốt hoặc ngày nào thật xấu cho tất cả mọi người và mọi công việc. Vì trong cuộc sống luôn cân bằng, có người tốt, có người xấu, có người thua, có người thắng chứ không phải ai cũng tốt, ai cũng thắng hay ai cũng xấu, ai cũng thua. Ngày và giờ tốt ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và các tuổi liên quan. Vì thế nên khi chọn ngày tốt thì cần phải dựa theo tuổi của chủ nhân sẽ thực hiện công việc gì đó cần phải xem đến ngày tốt.
  Xem ngày tốt để làm đám cưới

  Quá trình xem bói ngày cưới luôn được cặp đôi chủ nhân của lễ cưới cũng như những người thân thiết với họ rất quan tâm. Bởi việc tổ chức ngày cưới vào đúng ngày tốt thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, công việc thuận lợi hơn cũng như hạnh phúc cũng bền lâu hơn. Vì thế nên người ta mới cần phải xem ngày cưới theo tuổi đấy nhé!
   
  Bài viết mới
  Sim MobiFone cùng bạn chơi lễ.... bởi Mark, 30 Tháng tám 2017 lúc 12:32
  Sim 4G MobiFone khuyến mãi khủng... bởi Land 01, 29 Tháng tám 2017 lúc 13:18

Chia sẻ trang này