Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt hiệu quả

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

aloviecnha

New Member
26 Tháng mười một 2018
8
0
1
29
Máy giặt là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên để sử dụng, bảo quản máy giặt đúng cách thì không ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ chia sẽ với các bạn một số mẹo sử dụng máy giặt đúng cách, luôn bền đẹp.Chọn mực nước phù hợp

+ Bạn hãy chọn lựa mực nước phù hợp sở hữu lượng áo xống cần giặt. ví như xống áo ít thì nên chọn mức nước thấp, điều này không chỉ tiết kiệm nước mà còn giúp giặt mau lẹ hơn, kéo theo tiết kiệm điện.

tuyển lựa bột giặt phù hợp

+ Nên dùng bột giặt mang lượng vừa đủ, tương ứng mang lượng áo xống cần giặt. Việc này giúp bột giặt vừa đủ giúp tăng hiệu quả giặt, tiết kiệm điện nước. có các loại xống áo quá bẩn, nên vò trước rồi mới cho vào máy giặt. Cần địa chỉ vệ sinh máy giặt giá rẻ thường xuyên để giảm thiểu những lỗi hư hỏng đáng tiến xảy ra.

không giặt quá rộng rãi, hoặc quá ít

+ có phổ biến bạn cho quá rộng rãi áo xống và trong máy giặt, trong khi giặt áo xống sẽ rơi ra khỏi lồng. Dẫn tới nguy cơ hư hỏng máy giặt rất cao

+ Việc giặt ít áo xống cũng ko sạch so có khi giặt vừa đầy máy. tự dưng giặt bạn cần ngắt nguồn điện khỏi máy.

tuyển lựa chế độ vắt phù hợp

+ Chế độ vắt thường đi kèm mang chương trình giặt đã được cài đặt. nếu như mún xống áo khô mau lẹ hơn, bạn nên chọn chế độ vắt thích hợp. Đối có các loại xống áo dày, chăn ga gối nệm nên chọn chế độ vắt cực khô để tiết kiệm thời gian. Gây hư hỏng máy giặt. lúc này bạn tốn thêm chi phí cho sửa máy giặt

thăng bằng máy giặt

+ lúc kê máy giặt bị lệnh sẽ gây ra những lỗi như nguồn nước cấp không chảy vào khay cất nước xả vải, lồng giặt bị nghiêng dẫn tới phát ra tiếng động khi giặt và khiến giảm tuổi thọ của máy giặt.

Với những mẹo trên đây, các bạn biết thêm cách dùng máy giặt tiết kiệm điện nước. Liên hệ với Alo Việc Nhà theo hotline: 0944.532.839 để được tư vấn báo giá miễn phí.