Hướng trị viêm phế quản dạng hen bằng thuốc Nam

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

lehieuh90

Member
8 Tháng mười hai 2017
48
0
6
Chủ yếu người mắc bệnh hen phế quản đều đang rất thắc mắc về phương hướng chữa bệnh công hiệu vì căn bệnh này thường ở thể mãn tính, rất khó trị bệnh dứt điểm. Thuốc Nam là một cách thức đều trị viêm phế quản thể hen ở người lớn được nhiều người mắc bệnh lựa chọn bởi vì mang các các ưu điểm như:Thuốc sự khác thường sâu, phục hồi đồng thời một vài tạng phủ nên bệnh được chữa từ bên trong.
Gồm những thảo dược vừa trị bệnh vừa bồi bổ người, bổ xung sức đề kháng, giúp cơ thể hấp thụ thuốc tốt hơn, mau chóng phục hồi hơn.
An toàn, lành tính, có khả năng áp dụng chữa bệnh trong thời gian dài mà không bất an các tác dụng phụ gây hại.
Trị hen phế quản bằng thuốc Nam như thế nào?
Hai bài thuốc Nam trị hen phế quản, dễ tuân thủ nhất thường được nhắc đến là bài thuốc từ hạt tía tô và mật ong.
Trị hen phế quản bằng bài thuốc Nam từ hạt tía tô
Tía tô không độc, vị cay, tính ấm, không chỉ là một kiểu rau gia vị phổ biến mà còn là một vị thuốc quen thuộc trong điều điều trị hen phế quản bằng thuốc Nam từ xưa đến nay. Cụ thể, hạt tía tô có tác dụng đái cảm, hạ sốt, tiêu đờm, trị ho - đều là một vài triệu chứng điển hình ởtrẻ bị viêm phế quản dạng hen.
Liệu pháp thực hiện:
Bài thuốc 1

Chuẩn bị: 10g hạt tía tô, 8g hạt củ cải, 12g hạt ý dĩ, 10g trần bì.
Tất cả một vài nguyên liệu này bỏ vào nồi cùng 800ml nước sắc lên, đun lửa không to cho đến khi còn khoảng 200ml thì dừng. Bệnh nhân chia chỗ thuốc này thành 2 lần uống, uống mỗi lần 100ml sau bữa ăn, nên dùng khi ấm sẽ có công hiệu tốt nhất, ngăn ngừa bảo quản trong tủ lạnh.
Bài thuốc 2
Chuẩn bị: 10g hạt tía tô, 12g hạt ý dĩ, 12g lá dâu tằm, 8g hạt bán hạ.
cách sắc tương tự như bài thuốc thứ nhất, uống sau bữa ăn nhưng không uống nóng, chỉ nên dùng khi đã nguội.
Phác đồ chữa điều trị viêm phế quản dạng hen bằng thuốc nam từ mật ong
Mật ong là nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong điều chữa trị, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp. Trong mật ong có chứa các hợp chất như protein, glucose, carbohydratem, fructose, vitamin… có tác dụng kháng vi khuẩn, chống viêm rất tốt. Bài thuốc trị viêm phế quản dạng hen từ mật ong được thực hiện rất đơn giản.
Phương hướng thực hiện:
Chuẩn bị: 30ml mật ong, 150ml sữa nóng, 2g bột quế.
Trộn 3 nguyên liệu này với nhau uống hàng ngày 1 lần. Thức uống này sử dụng song song trong thời gian sử dụng bài thuốc trị viêm phế quản dạng hen từ hạt tía tô bên trên sẽ cho công hiệu trị bệnh rất tốt.
Khi điều trị hen phế quản bằng thuốc nam cần kiên trì tuân thủ trong mức độ đủ dài mới thấy tiến triển, và một vài bệnh hen dạng nhẹ mới nên dùng.
Nguồn tham khảo: cách chữa viêm phế quản dạng hen