Khám nha khoa định kỳ tại Thái Bình

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

namminh

New Member
18 Tháng ba 2019
3
0
1
25
Việc sở hữu một hàm răng đẹp luôn mang đến cho chúng ta một sự tự tin cũng như sự quyến rũ trong mắt người đối diện. Do đó việc vệ sinh răng miệng là vấn đề vô cùng quan trọng nhưng đôi khi chúng ta lại bị quên hoặc không quan tâm đến vấn đề này một cách đúng mức. Mọi người đôi khi chỉ nghĩ rằng chỉ chải răng ngày 3-4 lần có thể giúp răng khỏe mạnh và an toàn. Nhưng sự thực lại không phải như thế trong khoang miệng có rất nhiều những góc khuất mà bình thường ta không thể nhìn thấy được, chỉ có các dụng cụ y khoa mới có thể giúp chúng ta có thể biết được. Do đó, việc khám răng định kỳ việc cần thiết giúp răng chúng ta khỏe mạnh hơn.

Khám răng định kỳ tại Nha khoa Duy Hưng

Theo nghiên cứu của Viện răng hàm mặt thì hiện nay có khoảng 90% người dân Việt Nam mắc những những bệnh liên quan đến răng miệng, nhưng khi phát hiện ra bệnh thường là ở giai đoạn đã khá nặng, nên việc chữa trị thường rất tốn thời gian và tiền bạc. Do đó, việc khám răng định kỳ sẽ giúp các bác sĩ phát hiện sớm những mầm bệnh ẩn giấu bên trong răng từ đó sẽ có những biện pháp can thiệp kịp thời.

Các bước khám răng định kỳ tại Nha Khoa Duy Hưng

Bước 1: Lập hồ sơ bệnh án, lưu thông tin bệnh nhân, tiền sử bệnh, thời gian, công việc khám - chẩn đoán để cập nhật theo dõi thường xuyên nếu là bệnh nhân kiểm tra lần đầu tiên.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng.

Khi bạn đến phòng khám nha khoa, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa khám tổng quát răng miệng của bạn gồm các phần sau:

– Khám nha chu – kiểm tra lợi và các túi cùng của răng.

– Kiểm tra răng có lung lay không.

– Khám xem bạn có răng sâu nào không, có miếng trám nào bị bể không.

– Kiểm tra khớp cắn, độ mòn trên bề mặt răng.

– Kiểm tra các khí cụ đặt trong miệng và có thể tháo ra được.


Bước 3: Chụp phim X-quang nếu Bác sĩ thấy cần thiết khi răng bệnh nhân bị đau nhức, răng có triệu chứng viêm tủy, nhiễm trùng chóp, mọc răng khôn, răng mọc lệch, hay điều gì bất thường phải cần chụp phim xác định để đưa ra chẩn đoán và kế hoạch điều trị chính xác.

Khuyến cáo khi vệ sinh răng tại nhà

- Đánh răng ít nhất hai lần mỗi ngày.

- Sử dụng các loại kem đánh răng có chứa chất flo-rua (fluoride).

- Lấy chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng mỗi ngày.

- Dùng nước xúc miệng để làm sạch mảng bám và vi khuẩn

>>> Xem thêm: Bảng giá cấy răng implant

Thời gian khám răng định kỳ

Thời gian khám răng định kỳ phụ thuộc rất lớn vào chất lượng răng, sức khỏe cũng như chế độ chăm sóc răng miệng của người khám. Với người mắc các bệnh mãn tính có liên quan với tình trạng răng miệng, khoảng cách giữa các lần khám có thể ngắn hơn với người bình thường. Tuy nhiên thời gian khám răng định kỷ thường được khuyến nghị là 6 tháng/ lần. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để cập nhật tình trạng cũng như phát hiện sớm các bệnh về răng miệng.

Khi sử dụng dịch vụ khám răng định kỳ , chúng tôi xin cam kết luôn hướng đến quyền lợi thật sự cho Quý khách và sẽ liên tục nỗ lực nhằm đưa đến cho bệnh nhân Việt Nam giải pháp và kết quả điều trị như tại các nước tiên tiến.