Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Khám Phá Du Lịch Động Thác Bờ Hoà Bình

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi Tran Tuan Phong, 23 Tháng tám 2017.

 1. Tran Tuan Phong

  Tran Tuan Phong New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khám phá Động thác bờ độc đáo khối thạch nhũ hàng trăm nghìn năm.

  Không gian linh thiêng cùng những thạch nhũ kỳ ảo, muôn hình vạn trạng, khiến Động Thác Bờ trở thành điểm đến hấp dẫn tuyến du lịch Thung Nai, Hòa Bình. Động nằm ngay trên bến Ngọc, ở sườn núi phía bắc, bên bờ hồ sông Đà.

  Động Thác Bờ gắn liền với quần thể di tích Đền Bờ, nơi thờ Bà Chúa Thác Bờ có công giúp vua Lê Lợi dẹp loạn phương Bắc. Đây cũng từng là nơi trú chân của cánh lái buôn ngược xuôi sông Đà khi gặp sóng to gió lớn. Nên từ lâu, Động Thác Bờ đã được nhiều người biết đến, và thu hút lữ khách thập phương đến tham quan, bái vọng.

  Đến du lịch thung nai vào mùa nước cạn, du khách muốn tham quan Động Thác Bờ phải leo bộ gần 100 bậc đá từ chân núi đến cửa động. Mùa nước dâng, chỉ cần đi từ thuyền sang nhà nổi trên một bè ghép bằng tre dài khoảng 50m là vào thẳng cửa động. Từ trên cửa Động Thác Bờ, phóng tầm mắt ra xa, du khách còn có thể chiêm ngưỡng dòng Đà Giang kỳ vĩ, và thưởng ngoạn vẻ thơ mộng của mặt hồ xanh biếc, đảo nhấp nhô, mây trời vời vợi...

  Động Thác Bờ được chia làm 2 khu chính. Khu thờ Phật có diện tích khá rộng, gọi là Đền Thác Bờ, có tượng Phật tổ quan âm rất lớn, cùng tượng Quan thế âm bồ tát, và các vị thần linh cai quản vùng này. Nơi đây còn có ban thờ Bác Hồ trang nghiêm, luôn thơm mùi hoa tươi và hương trầm.

  - Khu lòng Động du lich Thac Bo có những khối thạch nhũ huyền ảo, được hình thành qua hàng triệu năm, với những hình thù kỳ lạ và sinh động, cho du khách thỏa sức tưởng tượng như cá chép hóa rồng, cây vàng, cây bạc, ô trời, lọng trời, khung đàn đá, dàn cồng chiêng Mường... khối dưới đất mọc lên, khối từ trên sà xuống, vô cùng đa dạng.

  đặt tàu du lịch động thác bờ tại: Thacbo.com
   
  Bài viết mới
  Ba Khan - Thung lũng trong tranh bị lãng quên bởi toitaigioi119, 24 Tháng mười 2017 lúc 15:25
  Vé xe Limousine đi Đà lạt giá tốt trong ngày bởi seoaboyit, 23 Tháng mười 2017 lúc 09:28

Chia sẻ trang này