Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội tháng 10/2017

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

AWEedu

New Member
9 Tháng tư 2015
3
0
1
26
Số 3 ngõ 73 Hoàng Ngân
awe.edu.vn
Thiết kế nội thất đang trở thành một trong những nghề được rất nhiều bạn quan tâm, vì sực đa dạng trong công việc, sự thỏa mãn sáng tạo, mong muốn sống trong không gian thật khác biệt, ấn tượng và tạo nên những giá trị sống cao cả.

Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE khai giảng tháng 10/2017 tiếp tục là lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn trẻ nào muốn có thêm một nghề mới trong tay, có kỹ năng thiết kế nội thất tương đương người đi làm kinh nghiệm từ 1-2 năm. Đây là khóa học có cam kết về chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội, bạn chỉ cần đầu từ thời gian và công sức để học tập thật tốt, làm bài tập và theo sát sự hướng dẫn của giáo viên, kết quả sau khóa học bạn nhận được là những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu.

Thời gian đào tạo của khóa học là 8 tháng, nhiều bạn vẫn nhận xét rằng 8 tháng là khoảng thời gian dài. Vâng nói có vẻ hơi dài những đó thực sự là thời gian rất ngắn để bạn có được trong tay kỹ năng để trở thành một nhà thiết kế nội thất, một ngành hot hiện nay thì thực sự là rất ngắn đứng từ nhiều góc độ, từ kiến thức và kỹ năng bạn nhận được sau khóa học. Các bạn học đại học 4 năm, nếu chỉ ngồi trên ghế nhà trường ra ngoài đi làm việc còn bỡ ngỡ, không có định hướng rõ ràng. Còn tại đây, với khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE đã cam kết cho bạn khả năng làm việc thực tế.

Cam kết ấy được dựa trên chính những kết quả và thành tựu đạt được của những học viên trước đó, không phải một lời nói xuông của những người tư vấn.

Bạn cần gì để tham gia khóa học? Khóa học thiết kế nội thất hay khóa học 3dsmax tại AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào liên quan đến thiết kế nội thất, nên điều bạn cần làm là dành thời gian để học, chuẩn bị những phương tiện như máy tính để có công cụ để thực hành, khi đăng ký học ta cần tìm hiểu kỹ năng xem đó có thực sự phù hợp và chuẩn bị học phí.hihi.

Với phương pháp đào tạo thực hành, thực tế và chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, học viên được giảng viên trao đổi rất nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn vì học là những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư thực thụ chứ không phải những người chỉ có giảng dạy xuông. Mọi thứ tại AWE trong khóa học là những điều kiện cần và đủ để bạn sớm trở thành nhà thiết kế nội thất.