Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập gym quận 7
  1. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  3. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!

Làm chân giò giả cầy đơn giản hơn bao giờ hết

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hxuan144, 19 Tháng năm 2016.

  1. hxuan144

    hxuan144 New Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng năm 2016
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Chân giò giả cầy là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nếu bạn chưa biết chế biến món ăn này thì có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.


    [​IMG]

    Cách làm món chân giò nấu giả cầy

    Nguyên liệu làm chân giò nấu giả cầy

    Chân giò, Riềng, mẻ, nghệ, mắm tôm và một số loại phụ gia khác như hành, rau ngổ, mắm muối...
    Sơ chế :
    Riềng: cạo rửa sạch, giã nhỏ, nghệ: rửa sạch, cho ít nước sôi vào nhào kỹ, vắt lấy nước. Hành nhặt rửa sạch, củ thái mỏng, dọc thái khúc 2cm. Mẻ, mắm tôm nghiền nhỏ, lọc lấy nước, bỏ bã. Chân giò thui vàng bì, cạo rửa sạch, sau đó chặt miếng to bằng nửa bao diêm. Tiếp đến cho mẻ, mắm tôm, nước nghệ, riềng, hành củ, muối, nước mắm vào bóp kỹ, ướp khoảng 30 – 40 phút ướp để khi nấu hương vị được đậm đà. Rau ngổ nhặt rửa sạch, vẩy ráo nước
    Chế biến

    Bắc nồi chân giò đã tẩm ướp lên bếp, đậy vung, đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng đảo đều. Khi thịt săn, ngấm mắm muối cho nước sôi xăm xắp rồi đậy vung đun nhỏ lửa, để sôi âm ỉ khoảng 2 giờ để thịt được chín mềm. Khi thịt chín mềm, nước còn sền sền sệt, nêm lại mắm muối cho vừa ăn, rắc dọc hành, bắc nồi xuống, múc ra bát ăn nóng kèm rau ngổ.

    – Lưu ý : Nếu đun bằng nồi áp suất, chỉ nên cho một chút nước vì nước ít bốc hơi. Khi giả cầy nấu gần xong, có thể cho thêm một ít giềng đã giã ở bước một để giả cầy thơm ngon hơn.

    Trên đây là cách làm món chân giò nấu giả cầy thơm ngon, đơn giản, bạn hãy mau chóng thực hiện để có một nồi chân giò nấu giả cầy thơm ngon cho ông xã thưởng thức nhé. Chắc chắn ông xã bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi thưởng thức món ăn do chính người vợ đảm đang nấu rồi.
    Một số địa chỉ học nấu ăn bạn nên tham khảo.
     
    Quan tâm nhiều
    Công ty bán nấm Chaga Nga ở quận 8 TPHCM bởi namchaga, 19 Tháng bảy 2017 lúc 19:44
    Bán nấm Chaga Nga giá rẻ quận Tân Phú bởi namchaga, 24 Tháng bảy 2017 lúc 22:30
    Bài viết mới
    Bán nấm Chaga Nga giá rẻ quận Tân Phú bởi namchaga, 24 Tháng bảy 2017 lúc 22:30
    Công ty bán nấm Chaga Nga ở quận 8 TPHCM bởi namchaga, 19 Tháng bảy 2017 lúc 19:44

Chia sẻ trang này