Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập giảm cân sau sinh
 1. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
 3. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!

Làm sao để chơi poker dễ hiểu nhất

Thảo luận trong 'Chơi Game' bắt đầu bởi binbinkk, 6 Tháng hai 2017.

 1. binbinkk

  binbinkk Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để chơi poker thì bước đầu bạn nên học luật chơi poker sau đó mới vào chơi thừ dần dần rồi sẽ biết và có thể xem video poker. Trong bài này nha cai uy tin sẽ dẫn các bạn cách dễ hiều nhất và nhanh gọn lẹ.

  Tóm tắc còn đường chơi game poker online và poker ngoài đời

  Để chơi poker thì bước đầu bạn nên học luật chơi poker sau đó mới vào chơi thừ dần dần rồi sẽ biết và có thể xem video poker. Trong bài này nha cai uy tin sẽ dẫn các bạn cách dễ hiều nhất và nhanh gọn lẹ.

  Luật Chơi Poker

  Lần đầu người chia bài (Dealer) chia cho mỗi người chơi 2 lá bài (hai là bài này là mình giữ không cho ai thấy hết) --> tiếp đến 3 lá --> 1 lá nữa là 4 lá --> 1 lá nữa là 5 lá.

  Vậy mỗi người chơi có tổng cộng là 7 lá nhưng trong hai lá đầu của mỗi người khác nhau giữ cho riêng mình và 5 lá bài trên bàn thì dùng chung với nhau (nói cho dễ hiệu là 5 là trên bàn này sẽ dùng chung lại 2 hai là bài đầu tiên của mình).

  Cuối cùng 2 là bài của mình và 5 lá bài trên bàn gộp lại với nhau là thành 7 lá bài và sao đó chọn 5 con bài ghép lại với nhau lớn nhất thì người đó thắng.

  Danh sách 5 lá bài lớn được xếp từ trên xuống dưới  Mình sẽ viết theo tứ tự lớn đứng trước cho các anh chi xem nha: Royal Flush (thùng phá sảnh) > Straight flush (sảnh đồng chất) > Four Of A Kind (tứ quý) > Full House (Cù Lủ) >> Flush (đồng chất) >> Straight (sảnh)>> Three Of Kind (3 lá) >> 2 Pair (2 đôi) > 1 Pair (1 đôi) > High Card (bài cao).

  Như vậy bạn đã hiểu nôp na rồi chứ gì.

  Tiếp theo mình cho anh chi biết thêm dùng tên gọi cho chuyên nghiệp

  đơn gian chơi poker có 5 vòng.

  Vòng 1 chia 2 lá gọi là PreFlop

  Vòng 2 chia 3 lá gọi là Flop

  Vòng 3 chia 1 lá gọi là Turn

  Vòng 4 chia 1 lá gọi là River

  Vòng 5 là cuối cùng lúc này chi lật bài ra cho người ta xem lá gọi là Showdown

  Các từ ngữ dùng để chơi Poker  Mình dịch lại từ nôp na theo đia phương cho dể hiểu

  Fold: bỏ bài

  Check: không cược, cho qua, như choi tiến lên mà mình không có bài theo vậy

  Call: theo tiền cược, ví dụ người ta cược 50$ thì bạn theo 50$

  Bet: đặt cược đầu tiên, gọi là tố tiền ban đầu

  Raise: có người đặt cược rồi mà tới lược bạn thì bạn cược thêm tiền nữa thay vì Call.

  Kết luận: môn Poker là một môn cờ bạc được thế giới công nhân và xếp vào môn thể thao trí tuệ, hàng năm có rất nhiều giải đấu lớn rất hập dẫn. Hiện tại ở việt nam có nhiều người chơi Poker trực tuyến vì nhà nước không cho chơi trực tiếp ngoài đợi. Sau đây một số nhà cái mà có Poker Online đó là M88, 188bet, Poker Star.v.v...
   
Tags: quảng cáo

Chia sẻ trang này