Lông mày xóa có nguy hiểm không có làm lại được không

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

thachhoang90

Member
3 Tháng mười một 2017
59
0
6
phun xăm lông mày là một trong Những xu hướng làm đẹp khá phổ biến, được nhiều phái nữ ở mọi độ tuổi yêu thích và áp dụng. Tuy nhiên, do phun xăm thẩm mỹ không mang lại hiệu trái cây thẩm mỹ mong muốn, có lỗi,… nhiều phái nữ phải tìm phương pháp xóa phun xăm.

Vấn đề xóa xăm chân mày không hề dễ dàng, mà hiệu hoa quả còn phụ thuộc vào tình trạng vết xăm của bạn là dùng mực phun xăm thế nào? Mực ăn sâu dưới da hay không? Da bạn có nhạy cảm hay không?… Và với vùng Chân mày lại gần mắt nên khá nhạy cảm, bởi vậy bạn hãy cẩn thận khi tự xóa xăm tại nhà.
Cẩn thận với cách xóa xăm lông mày bằng thuốc tím
cách xóa xăm sử dụng nước hóa chất pha từ thuốc tím rồi bôi trực tiếp lên vết xăm không phổ biến và gây nhiều rủi ro nhưng cũng được khá đông người áp dụng do thiếu hiểu biết.
Theo Những bác sĩ da liễu và theo kinh nghiệm nhiều phái nữ chia sẻ, thuốc tím thực chất là một loại chất hóa học, chứa nhiều chất oxy hóa, axit gây bào mòn da mạnh, gây tổn thương nghiêm trọng tới da và sức khỏe của bạn. Nên bạn không nên áp dụng cách này bởi không Những không hiệu hoa quả mà còn dẫn tới Những tác hại như làm da vùng xóa xăm bị hoại tử mạnh, biến đổi tế bào da.
phương pháp xóa phun xăm lông mày bằng nguyên liệu thiên nhiên hiệu hoa quả thấp
Hiện nay có nhiều diễn đàn làm đẹp, trang báo mạng có chia sẻ cách làm mờ cách xóa vết phun xăm bằng Các nguyên liệu thiên nhiên tại nhà như kết hợp chanh và muối biển để làm mờ vết xăm trên bề mặt.
phương pháp này tuy khá thân thiện, chi phí thấp, dễ thực Hiện nay nhưng do mực xăm phun sâu dưới da nên Những nguyên liệu thiên nhiên không tác động được, hiệu quả thấp, hầu như không thể xóa xăm, chỉ có tác dụng làm mờ rất nhẹ đều thực Hiện đều đặn.
cách xóa phun xăm lông mày Laser YAG Q-Switched
Xóa xăm bằng công nghệ tiên tiến Laser YAG Q-Switched Hiện tại được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu hoa quả nhất. Để xóa xăm, bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser Yag với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ cùng hộp nhuộm Q-Tune, tia Laser Yag năng lượng cao sẽ phá vỡ mực phun xăm dưới da một cách và hiệu quả nhất, phù hợp với mọi vết xăm, mọi mực phun và có thể áp dụng được với mọi loại da, dù ở bộ phận nhạy cảm như lông mày ngang.
Nhờ tác động thân thiện, hạn chế xâm lấn nên cách xóa phun xăm lông mày này áp dụng với trường hợp muốn xóa bỏ lớp mực cũ để phun mực mới, với Những người muốn xóa bỏ hoàn toàn mực xăm để nuôi lại Chân mày,…
Nguồn: http://bammithammy.com