Lua chon phuong phap dieu tri polyp tu cung, co tu cung

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

DONGYSONHA

New Member
20 Tháng tám 2018
9
0
1
36
Polyp tử cung, cổ tử cung là sự tăng sinh của tế bào tạo thành khối u nằm trên thành trong của tử cung và lồi vào trong khoang tử cung hoặc cổ tử cung. Dự trên vị trí của Polyp người ta chia thành hai dạng, đó là polyp buồng tử cung ( thường được gọi là polyp tử cung) và polyp cổ tử cung.
- Polyp tử cung (polyp lòng tử cung) là một khối u phát triển ở trong buồng tử cung.
- Polyp cổ tử cung là những u xuất phát từ cổ tử cung ngoài hoặc từ cổ tử cung trong và thò ra lỗ ngoài cổ tử cung.
Polyp tử cung, cổ tử cung có cấu trúc dễ vỡ gây chảy máu, rối loạn kinh nguyệt, ra khí hư nhiều. Các triệu chứng polyp tử cung, cổ tử cung không rõ rệt nên chỉ phát hiện ra khi chị em đi khám phụ khoa. Các polyp tử cung, cổ tử cung thường lành tính. Hiếm khi ung thư tử cung, cổ tử cung phát sinh từ các polyp.
Nguyên nhân gây nên Polyp tử cung, cổ tử cung.
- Do viêm nhiễm mãn tính khiến cho niêm mạc tử cung, cổ tử cung bị viêm, gây tăng sản.
- Tắc, phình mạch máu căng phồng và hình thành các khối u.
- Do sự tồn tại của các vật thể lạ (như đặt vòng tránh thai...) trong tử cung mà cơ thể không thích nghi.
- Do sự lây nhiễm như amip, bệnh lao, bệnh sán…
- Do sót lại nhau thai sao phá thai, sinh đẻ gây lây nhiễm, dẫn đến viêm nội mạc tử cung, lâu dần là nguyên nhân bị polyp cổ tử cung.
- Do sự thay đổi hormone (sản xuất hormone tăng lưu thông…).
- Phụ nữ béo phì, mắc chứng tăng huyết áp thường xuyên hoặc đang sử dụng thuốc điều trị ung thư vú như tamoxifen… có nguy cơ cao bị Polyp tử cung, cổ tử cung.
Các triệu chứng của polyp cổ tử cung.
Các triệu chứng của Polyp tử cung, cổ tử cung không rõ ràng, có thể nhầm lẫn sang bệnh phụ khoa khác. Polyp cổ tử cung, tử cung chủ yếu được phát hiện khi chị em đi khám phụ khoa, soi, chụp. Chị em nên đi khám kiểm tra để phát hiện bệnh này khi có các triệu chứng:
- Rối loạn kinh nguyệt, chu kỳ kinh không đều.
- Chạy máu âm đạo.
- Ra khí hư nhiều.
- Đau khi quan hệ tình dục.

Polyp cổ tử cung là căn bệnh phổ biến với chị em phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh. Có rất nhiều phương pháp để trị bệnh, trong đó, chữa polyp cổ tử cung bằng Đông y là một lựa chọn đáng tin cậy. Kết hợp uống thuốc và ngâm rửa bằng thảo dược.
bìa polyp.png