Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập giảm cân sau sinh
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site

Lựa chọn trung cấp mầm non lựa chọn đúng đắn

Thảo luận trong 'Tuyển sinh Đại học | Cao đẳng | TCCN' bắt đầu bởi bomtimvo, 20 Tháng năm 2016.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với sự phát triển không ngừng của xã hội, đòi hỏi con người phải sống nhanh để theo kịp tốc độ đó. Nhất là những bậc phụ huynh, họ không những phải đi làm kiếm tiền, mà còn phải lo cho gia đình, chăm sóc con cái. Và vấn đề đáng quan tâm là có những người quá bận rộn với công việc mà không có thời gian để chăm sóc cho con của mình, buộc họ phải gửi con của mình đến các trường mầm non hay các trung tâm chăm sóc trẻ.
  [​IMG]
  Hiện nay, các trường mầm non công lập và tư thục cũng như các trung tâm chăm sóc trẻ liên tục được mở thêm. Trong khi đó, số lượng những người được đào tạo chính quy về trung cấp mầm non đó lại ít, dẫn đến tình trạng thiếu nguồn nhân lực.

  Là những người mới tốt nghiệp THPT, hoặc thi vào các trường chuyên nghiệp mà chưa đủ điều kiện đi học. Bạn đừng bỏ phí thời gian hiện tại của mình, bạn có thể đăng ký xét tuyển ngay, tham gia lớp học trung cấp mầm non để trở thành những cô giáo yêu nghề, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đất nước. Các bạn đừng áp đặt cho mình suy nghĩ rằng phải có bằng đại học thì mới xin được việc, mà các bạn cần quan tâm đến những gì mà xã hội cần.

  Bạn có nhu cầu học, có thể tham gia học ở trường trung cấp tổng hợp Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp mầm non đầy đủ các hệ như cao đẳng,trung cấp, văn bằng 2 mầm non cho bạn lựa chọn. Trường trung cấp tổng hợp Hà Nội đang là đơn vị có bề dày lịch sử về đào tạo mầm non tại Hà Nội. Nhà trường luôn có các lớp trung cấp, văn bằng 2 cho các bạn mong muốn theo học nghiệp nhà giáo mầm non . Đến các lớp văn bằng 2 mầm non, trung cấp mầm non trường trung cấp tổng hợp Hà Nội bạn sẽ được đào tạo chuẩn về kiến thức, kỹ năng sư phạm mầm non sẽ giúp ích cho bạn trở thành giáo viên mầm non giỏi. Hãy đăng ký học ngay để nhanh chóng được đi học và tìm cho mình được công việc và tự lập cho bản thân.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này