Máy thổi khí Nhật Bản -Anlet- Nam Phát

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

congtynamphat01

New Member
15 Tháng sáu 2018
4
0
1
24
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NAM PHÁT
Cung Cấp Thiết Bị Trong Ngành Xử Lý Nước- Chuyên Nghiệp- Giá Rẻ Nhất TP.HCM.


Được thành lập năm 2006, đến nay Công ty TNHH Thiết bị Nam Phát đã trở thành một trong những công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trong ngành xử lý nước với ngành nghề chính là bán sỉ và lẻ thiết bị xử lý nước ngoại nhập, thi công các công trình nước thải, đóng xà lan, thi công các công trình phòng cháy chữa cháy.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo đầy tâm huyết với nghề, chúng tôi đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống quản lý và con người theo hướng chuyên nghiệp – hiện đại nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng và đối tác. Với chúng tôi, đạo đức kinh doanh là nền tảng sống còn và là chìa khóa cho tương lai.

Vì sao chúng tôi lại chọn Anlet?ANLET là nhà sản xuất máy thổi khí chuyên nghiệp nhất và lớn nhất Nhật Bản với hơn 23 kiểu, chủng loại máy thổi khí khác nhau. ANLET hiện đang nắm giữ hơn 70% thị phần nội địa tại Nhật Bản. Bằng chứng là tại chợ đồ cũ Lý Thường Kiệt, tỉ lệ máy ANLET chiếm hơn 70% trong số các nhãn hiệu máy cũ nhập khẩu từ Nhật Bản.

Điểm mạnh của máy thổi khí Anlet chính là thiết kế tuyệt vời và công nghệ tiên tiến với chất lượng vượt trội..Hơn 90% nguyên liệu của Hãng được sản xuất tại Nhật Bản. ANLET là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới chuyển đổi từ công nghệ rotor 2 cánh sang 3 cánh, từ cánh xoắn sang cánh suông. ANLET là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới đúc trục và cánh rotor trong 1 khối, cùng 1 vật liệu FC200. Đây là lý do mà Anlet được khách hàng công nhận và đánh giá cao.

Sản phẩm của Anlet có mẫu mã đẹp khi mua sản phẩm của Anlet bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Giá thành của sản phẩm Anlet được xem là thấp so với chất lượng và ứng dụng thiết thực mà nó mang lại cho đời sống. Đến với Công ty Nam Phát của chúng tôi phân phối Quý khách hàng sẽ tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất.

Bên cạnh cải thiện chất lượng, Anlet còn chú trọng đến việc cung cấp các sản phẩm linh kiện thay thế, dịch vụ bào trì, bão dưỡng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất đến với Quý khách hàng và đối tác cả nước.
Thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NAM PHÁT
Địa chỉ: 46/106 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: (84.28) 3509 1919 – (028) 626 91911 – Fax: 028.54002956 Di động: 0903.679.355 (Ms Yên)
Email: thietbinamphat@gmail.comlephuocvu@gmail.com. Website:, www.maythoikhianlet.com .