Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt hay không?

Thảo luận trong 'Tin Tức làm Đẹp' bắt đầu bởi vodinhsp01, 5 Tháng năm 2016.

 1. vodinhsp01

  vodinhsp01 New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hỏi?
  Em định đi nâng mũi mà nghe nói nâng mũi lên thì có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mặt. Em muốn hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không và làm thế nào để tránh được trường hợp này.

  Trả lời!
  Mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt. Có thể nói đó là vị trí có quyền năng cao nhất trong việc giúp bạn sở hữu một gương mặt thanh thoát, hài hòa. Nâng mũi là giải pháp được hầu hết các chị em lựa chọn, không chỉ bởi đây là phẫu thuật đơn giản nhất, mà còn bởi khả năng cải thiện nhan sắc nhanh chóng và an toàn. Vì mũi nằm khá gần với đôi mắt nên có nhiều bạn lo lắng không biết nâng mũi có bị kéo mắt không.

  [​IMG]  Với phương pháp nâng mũi tiên tiến ,hiện đại cùng nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ nâng mũi cũ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn khiếm khuyết của mũi để có dáng mũi đẹp, hài hòa với gương mặt.

  Bằng những phương pháp bóc tách, sắp xếp, nắn chỉnh các bác sĩ sẽ chỉnh hình mũi bạn hợp lí. Tất nhiên, quá trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra sẽ kéo căng da quanh khu vực mũi một chút, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phẫu thuật nâng mũi không ảnh hưởng đến mắt.

  Phẫu thuật nâng mũi diễn ra nhanh chóng, dao động trong khoảng 45 – 60 phút, do vậy không gây bất kì thương tổn nào đến mũi , không gây xâm lấn cũng như những bộ phận khác trên gương mặt. Mắt bạn được bảo đảm hoạt động bình thường như trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi 3D. Nếu bạn muốn mũi đẹp, hài hòa bạn có thể đến để gặp trực tiếp bác sĩ tại JW Plastic Surgery. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, thăm khám và đưa cho bạn một phương pháp nâng mũi hiệu quả, hợp nhất với cánh mũi của bạn.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này